Câu hỏi tư vấn:
Xin chào, tôi có vòng 1 bé lại không cân đối nên muốn nhờ cậy tới các phương pháp thẩm mỹ. Tuy nhiên, tôi còn hơi đắn đo vì không biết phẫu thuật nâng ngực như thế nào, bao lâu hồi phục? Mong thẩm mỹ viện JW trả lời giúp câu hỏi này.
(Thiên Ân, Tp.HCM)


===>>> nâng ngực chảy xệThẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời
Thân chào Thiên Ân!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi phẫu thuật nâng ngực như thế nào và bao lâu hồi phục về chuyên mục tư vấn của trung tâm. Để giải đáp cho thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:
Ai cũng biết nâng ngực là cách hiệu quả nhất để làm đẹp khu vực vòng 1. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực như thế nào thì không phải ai cũng nắm bắt được. Nhiều người cảm thấy rối rắm khi có quá nhiều phương pháp cải thiện size ngực. Vậy lựa chọn như thế nào mới là đúng?


Phẫu thuật nâng ngực như thế nào – Ảnh minh họa
Phẫu thuật nâng ngực như thế nào?

Để trả lời câu hỏi phẫu thuật nâng ngực như thế nào cần phải nắm bắt được 4 đường phẫu thuật được công nhận trên thế giới hiện nay đó là đường nách, rốn, quầng vú, nếp vú dưới.
– Đường rốn: là đường ít phổ biến nhất. Đường mổ này ra đời để giải quyết vấn đề sẹo xấu, tuy nhiên việc tạo khoang trống đưa túi ngực vào bầu vú từ rốn là rất khó khăn và mất thời gian. Hơn thế, độ chính xác, đều đặn giữa 2 bầu vú cũng thấp.
– Đường nếp vú dưới: Đây là đường mổ hay được áp dụng ở phương Tây, nơi phụ nữ thường có màu da sáng. Sẹo dưới bầu vú chỉ thấy khi nằm xuống và sau một thời gian sẽ mờ dần. Đường này phẫu thuật dễ dàng và nhanh chóng, thích hợp cho các ca phẫu thuật lại nhưng ở phụ nữ da tối màu rất dễ nhìn thấy sẹo.


===>>> nâng ngực bằng mỡ tự thân
Phẫu thuật nâng ngực như thế nào – Các đường mổ nâng ngực

– Đường nách: là phương pháp được ưu chuộng nhất hiện nay. Áp dụng cùng công nghệ nội soi. Sử dụng một camera siêu nhỏ và màn hình chiếu lớn để thâu nhận thao tác của bác sĩ, từ đó giảm xâm lấn, gia tăng độ chính xác và nhanh chóng. ..(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: phẫu thuật nâng ngực như thế nào