Nha khoa Minh Sinh được thành lập từ năm 1937, là một trong những thương hiệu nha khoa lâu đời và đa dạng dịch vụ, nhận được sự đánh giá tốt từ khách hàng.

Với mục tiêu làm tốt hơn nữa việc cải thiện sức khỏe răng miệng, đem đến nụ cười tươi tắn, rạng rỡ từ một hàm răng chắc khỏe, Nha khoa Minh Sinh xây dựng dịch vụ trên nền tảng thân thiện, đảm bảo thẩm mỹ để khách hàng cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Đến với phòng khám Nha khoa Minh Sinh, bạn sẽ được tiếp cận với hệ thống phòng ốc đạt tiêu chuẩn y tế: sảnh chờ, khu vực khám và điều trị, khu vực vô trùng, khu vực chụp chiếu, phòng lưu bệnh nhân… tất cả đều thoáng mát, sạch sẽ, hiện đại, thân thiện.Sự tận tâm và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, nhanh nhẹn, am hiểu công nghệ máy móc thiết bị… của đội ngũ y nha sĩ tại Nha khoa Minh Sinh sẽ làm khách hàng yên tâm hơn về sức khỏe của mình và gia đình khi tham gia các dịch vụ: chỉnh nha, niềng răng, lấy cao răng, trám răng, hàn răng, phục hình răng, tẩy trắng răng, điều trị răng sâu, điều trị tủy… Đặc biệt, khi đến với Nha khoa Minh Sinh tất cả các bệnh nhân làm răng thẩm mỹ đều được đến labo (xưởng) để trao đổi trực tiếp, tìm giải pháp phù hợp nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách.Nha khoa Minh Sinh có những dịch vụ chính sau:

1/Răng sứ thẩm mỹ
2/ Chỉnh nha – niềng răng
+ Chỉnh nha mắc cài
+ Chỉnh nha tháo lắp
+ Chỉnh nha Invisalign
Phương pháp niêng răng không mắc cài Invisalign được chỉ định cho các trường hợp muốn điều chỉnh trật tự sua rang và khớp cắn đều đặn thẩm mỹ hơn.

3/ Phục hình răng
+ Lắp cầu răng
+ Hàm giả tháo lắp Hàm tháo lắp được xem là phương pháp phục hình răng cổ điển và tiết kiệm chi phí khá tốt. Đây là kỹ thuật phục hình răng giả tựa trên răng thật và cung hàm đơn giản mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ đáng kể cho khuôn mặt.

3/ Cấy ghép Implant
4/ Răng đính kim cương
Răng đính kim cương công nghệ Elas có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp muốn gắn đá lên răng để làm đẹp và thể hiện phong cách theo sở thích. điều kiện đầy đủ sau đây:
+ Răng khỏe mạnh, trắng đều
+ Răng nếu có bệnh phải được điều trị
+ Răng không bị mòn men7/ Lấy cao rang, trám răng

Hiện nay, Nha khoa Minh Sinh có 3 cơ sở tại Hà Nội:
+ Cơ sở 1: số174 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
+ Cơ sở 2: số 380, Đường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội.
+ Cơ sở 3: số 316 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội.