ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP


Kính gửi: Quý Cơ Quan, Doanh Nghiệp, Các đơn vị đối tác. Công ty TNHH GD - ĐT & Cung ứng Tài Năng của chúng tôi là một trong những Công ty cung ứng giáo viên hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung ứng những giáo viên tài năng cho các tổ chức, công ty và những ai có nhu cầu một giáo viên chất lượng nhất.

Chúng tôi luôn tự hào với mục tiêu:

• Đào tạo, cung cấp những người giáo viên có chất lượng, có hạnh kiểm và phẩm chất tốt, luôn nhiệt tình áp dụng những tri thức được học để phục vụ lợi ích cho quý Cơ quan, Doanh nghiệp và cho cộng đồng.
• Trở thành một đơn vị cung cấp nguồn nhân lực về Giáo dục hàng đầu Việt Nam, là một trong những địa chỉ đào tạo đáng tin cậy.
• Làm nền tảng vững chắc cho hành trang vào đời của các bạn trẻ. Các dịch vụ của Công ty bao gồm:
• Đào tạo và cung cấp nhân viên phụ trách phòng đào tạo Anh ngữ. • Đào tạo và cung ứng giáo viên Anh ngữ cho các lớp từ: mầm non, tiểu học, phổ thông cơ sở, phổ thông trung học. • Giáo viên ngoại ngữ.
• Giáo viên cônng nghệ thông tin.
• Luyện thi các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như: TOEIC, TOEFT, TOEFT IBT, IELTS, B1, B2... để dự thi cao học.

Ngoài ra chúng tôi còn có các chương trình Anh ngữ dành riêng cho các doanh nghiệp có nhu cầu trong tất cả mọi lĩnh vực như: Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Tiếp thị - Quảng cáo, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Tài xế, Giám đốc…

Đặc biệt: Công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong tổ chức hình thức “trường học di động” giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí. Các bạn sẽ được chủ động lựa chọn địa điểm, thời gian học ngoại ngữ của mình như khi các bạn đến trường, trung tâm...

Với đội ngũ Thầy Cô có bằng đại học, thạc sĩ, tiến sĩ sư phạm trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm, sẽ giúp các học viên đáp ứng được những yêu cầu học tập trong thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh đó, với phương pháp luyện tiếng Anh giao tiếp hoàn toàn mới mẻ, phong cách giảng dạy và môi trường thân thiện, tận dụng tối đa sự hỗ trợ của giáo viên trong thời gian lên lớp kết hợp với giáo trình mới nhất, được cập nhật thường xuyên của các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới như: Longman, Oxford, Cambridge,… người học sẽ có khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt nhất trong thời gian ngắn. Đặc biệt là khả năng phát âm, NGHE & NÓI là điểm mạnh của Nhân lực tài năng.

Ngoài ra, khi đến với chúng tôi, quý vị sẽ được làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp với giá cả hết sức cạnh tranh.

B1: Quý công ty có nhu cầu, liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
Email: masterenglishgroup@gmail.com
Điện thoại: 0913 505 438
B2: Gặp quý công ty để thảo luận về mục tiêu và yêu cầu của khóa học.
B3: Thương lượng học phí và kí hợp đồng.
B4: Kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào của tất cả các học viên.
B5: Đáng giá kết quả và phân loại trình độ.
B6: Thiết kế và phê duyệt chương trình đào tạo.
B7: Khai giảng khóa học.

Quá trình học:
• Đánh giá, kiểm tra giữa khóa học (điều chỉnh chương trình đào tạo nếu cần thiết).
Kiểm tra và đánh giá cuối khóa, báo cáo kết quả đào tạo.
Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay và bạn sẽ thấy vì sao chọn chúng tôi là người bạn đồng hành với bạn trên bước đường dẫn đến thành công.
Rất hân hạnh chào đón các bạn đến với Công ty TNHH GD - ĐT & Cung Ứng Tài Năng.

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO & CUNG ỨNG GIÁO VIÊN TÀI NĂNG
ĐC : 30 Hồ Ngọc Cẩn, Tân Thành, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline : 0913 505 438 - Tel : 090 66 44 245
Mail : learnenglishvip@gmail.com
Website : www.hoctienganhvip.com

Tag : hoc tieng anh , dao tao tieng anh , chuong trinh dao tao tieng anh