Những loại mặt nạ chữa trị tàn nhang mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp các chị em sau khi sinh có loại thể bỏ những đám tàn hương đáng ghét trên mặt.

tuổi mang thai và sau khi sinh do sự thay đổi nội tiết tố nên nhiều chị em gặp phải và có cách trị tàn nhang hiệu quả nhất.thường ngày những nốt tàn nhang sẽ có khuynh hướng giảm dần sau khi sinh em bé xong nhưng nếu bạn muốn tẩy sạch chúng chóng vánh thì có thể vận dụng những loại mặt nạ chữa tàn hương sau.

Mặt nạ trị tàn hương bằng trứng gà

Cách trị tàn hương trên mặt đầu tiên bạn có thể ứng dụng đó là trứng gà.

Như các chị em đã biết, trứng gà là một loại thực phẩm rất bồi bổ cho bà bầu cũng như bà mẹ sau khi sinh. Ngoài ra trứng gà cũng là một nguyên liệu làm đẹp mà bạn nên biết để vận dụng, trong đó không ngoài trừ việc loại bỏ những nốt tàn hương kém duyên trên mặt.

bạn có thể ứng dụng công thức sau: Đánh tan 1 quả trứng gà với 1 lượng sữa tươi không đường vừa đủ. hẩu lốn này bạn có thể thoa trực tiếp lên vùng da có những nốt tàn nhang, để hổ lốn lưu lại trện da khoảng 20 phút thì rửa với nước.

Mặt nạ trị tàn nhang bằng sữa chua và vỏ cam

thời đoạn sau khi sinh các chị em không nên ứng dụng các cách chữa tàn nhang bằng mỹ phẩm mà nên dùng các loại mặt nạ chữa tàn hương tự nhiên. bạn có thể dùng sữa chua không đường phối hợp với vỏ cam nhé.

Cách làm như sau: Vỏ cam rửa sạch xay nhuyễn sau đó trộn với một lượng sữa chua không đường vừa đủ. Tại vùng da bị tàn nhang bạn nên rửa sạch sau đó mới bôi hổ lốn lên da. Để đạt hiệu quả tối đa bạn nên dùng mỗi tuần 2-3 lần và sử dụng cho tới 2 tháng.

Mặt nạ trị tàn nhang khoai tây

Khoai tây cũng là một loại thực phẩm an toàn có thể áp dụng để làm mặt nạ chữa tàn nhang cho chị em sau khi sinh.

bạn có thể áp dụng công thức sau: Khoai tây bóc vỏ luộc chín sau đó bạn nghiền nát và cho thêm 1 ít sữa chua không đường. Hãy đắp mặt nạ này lên mặt khoảng 20 phút thì rửa lại với nước nhé.

Lưu ý cho chị em khi sử dụng mặt nạ trị tàn hương thiên nhiên:

Nên bảo vệ làn da cẩn thận sau khi dùng mặt nạ, hạn chế việc xúc tiếp trực tiếp với ánh nắng thái dương.
dùng những vật liệu an toàn cho cả bà mẹ và em bé
Không nên quá lạm dụng chúng, chỉ nên thực hiện mỗi tuần 2 lần là được
Ngoài những cách chữa trị tàn nhang kể trên thì các chị em có thể vận dụng công nghệ tẩy tàn hương bằng Astanza Laser. Ưu điểm của công nghệ này đó là tuyệt đối an toàn cho chị em sau khi sinh. Khả năng loại bỏ tàn nhang đạt 99% chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Không hề gây kích ứng da hay làm da dị ứng.

Công nghệ xóa tàn hương bằng Astanza Laser hiện thời đã được thẩm mỹ viện bích Nguyệt áp dụng rất thành công. Để nhận ngay phần thưởng giảm 30% cho tổng hóa đơn khi điều trị bằng công nghệ này và được trị tàn hương hiệu quả các bạn hãy giao thông ngay với thẩm mỹ viện bích Nguyệt nhé.
Nguồn: http://chuatannhang.net/tri-nam-tan-nhang