Tọa lạc tại 153 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1, Nha khoa Ngọc Anh là một trong những nha khoa có chất lượng khá tốt tại TP.HCM. Nha khoa Ngọc Anh nỗ lực để có thể mang lại cho khách hàng sự chăm sóc răng miệng tốt với các trang thiết bị, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, tận tâm, thân thiện mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay khi bước chân vào phòng khám.Nha khoa Ngọc Anh còn có môi trường lịch sự, thân thiện, khách hàng khi đến với trung tâm không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà còn vì mức giá hợp lý áp dụng cho toàn bộ dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp. Nha khoa Ngọc Anh được thiết kế với không gian rộng lớn, thoáng mát. Tất cả đều được xây dựng chuyên biệt với máy móc, trang thiết bị tiên tiến.

Nha khoa Ngọc Anh có những dịch vụ chính sau:

1/ Bệnh nha chu
Khi phát hiện dấu hiệu của bệnh nha chu, bạn sẽ được khám chuyên sâu và lập kế hoạch điều trị nha chu. Trong khám chuyên sâu nha chu, quý khách sẽ được kiểm tra toàn bộ các răng để đánh giá tình trạng bệnh nha chu. Đồng thời bạn sẽ được chụp phim toàn cảnh và phim full mouth để đánh giá chi tiết tình trạng nha chu.
>>xem thêm: Nha khoa can tho
Sau khi thu thập đầy đủ dữ liệu chẩn đoán, bác sĩ chuyên khoa tại Nha khoa Ngọc Anh sẽ lập kế hoạch điều trị chi tiết cho tình trạng nha chu của bạn.2/ Điều trị tủy – Nội nha
Bên trong vỏ ngoài cứng của răng có một vùng đặc biệt được gọi là tủy hay buồng chứa dây thần kinh. Buồng tủy chứa một hệ thống các mạch máu, mạch bạch huyết và dây thần kinh (cũng gọi là tủy) được dẫn từ xương thông qua các ống chân răng vào buồng. Hệ thống này cung cấp chất dinh dưỡng cho các tế bào trong răng.

5/ Tẩy trắng răng
Không giống như tẩy trắng răng tại nhà cần thời gian điều trị 2 – 6 tuần, gây buốt, khó chịu và có thể làm tổn thương nướu răng, tẩy trắng răng công nghệ Plasma có những ưu điểm vượt trội. Khách hàng chỉ mất chừng 30 – 90 phút điều trị để có hiệu quả mà không ê, buốt hoặc tổn thương nhỏ nhất về răng, nướu. Trong kỹ thuật này, nha sĩ sẽ cách ly và bảo vệ môi, lợi của bạn, sau đó bôi thuốc lên răng, dùng đèn chiếu có năng lượng mạnh (đèn Plasma) để kích hoạt thuốc tẩy trắng polar office.8/ Lấy vôi răng – Đánh bóng răng
Quy trình lấy vôi răng được thực hiện bài bàn, được làm sạch bởi máy siêu âm, với những đầu insert chuyên dùng. Đầu tiên, răng được cạo sạch để loại bỏ mảng bám và vôi đã bám cứng. Sau đó là đến bước nha sĩ làm sạch phần chân răng nằm sâu dưới nướu. Cuối cùng một chổi và chất đánh bóng được sử dụng để làm sạch mặt trong cũng như mặt ngoài của răng.