Kem trị mụn Derma là sản phẩm làm ức chế quá trình phát triển của những nốt mụn rất tốt. Tuy nhiên đây không phải là sản phẩm có thể chữa bách bệnh về mụn. Vậy có cấp thiết phải sử dụng sản phẩm này không?

Mụn xuất hiện là một nỗi lo âu lớn đối với các bạn gái, mụn thường có rất nhiều loại khác nhau như mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn viêm, mụn mủ,…giờ có rất nhiều phương pháp trị mụn khác nhau nhưng thông dụng nhất vẫn là các sản phẩm trị mụn hiệu quả có bán sẵn, nổi trội là kem trị mụn derma.
Có nên dùng kem trị mụn Derma không?
Kem trị mụn derma như ra làm sao và có nên dùng loại kem này hay không, cùng lắng tai quan điểm của chuyên gia nhé.

Thành phần của kem trị mụn Derma bao gồm: Titanium Dioxide , Glycerin , bht , Ethyl paraben , Stearic Acid , Allantion , Polysorbat , Potassium Hydroxide , Water… Loại kem này không chứa một số chất diệt khuẩn không tốt cho da nên loại kem này khá an toàn đối với làn da mẫn cảm của chị em. thường nhật loại kem này sẽ cho kết quả khonagr sau 5 ngày chữa trị.

Kem trị mụn derma có tác dụng trị mụn mủ cực tốt còn đối với mụn bọc và một số loại mụn khác thì nó không có khả năng xoá sổ chúng.

Sản phẩm này sau khi ra đời được rất nhiều bạn trẻ sử dụng thành ra trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng nhái kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới làn da của chị em.

mặc dầu có rất nhiều ưu điểm vượt trội song sản phẩm này nếu dùng lâu dài sẽ có hiện tượng nhờn thuốc và không còn có tác dụng như mong muốn.

Phương pháp thay thế?

Do kem trị mụn Derma chỉ có tác dụng đối với mụn mủ còn lại không có tác dụng với các loại mụn khác nên bạn cần lớp một phương pháp trị mụn có khả năng đặc trị được tất thảy các loại mụn. hiện giờ công nghệ Anti-Ulight có khả năng điều trị hết thảy các loại mụn trên tất cả mọi làn da cho hiệu quả tuyệt đối.

Khi dùng Anti-Ulight, nguồn ánh sáng của công nghệ này sẽ tác động vào sâu bên trong nhân mụn làm chúng trồi lên và diệt chúng vĩnh viễn. dùng công nghệ này chẳng những giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn đám mụn cứng đầu mà còn giúp bạn duy trì được làn da mềm mại, tươi trẻ. Đặc biệt công nghệ này có khả năng làm giảm stress hiệu quả.

Công nghệ này đang được vận dụng rất thành công tại hệ thống thẩm mỹ bích Nguyệt- 1 địa chỉ điều trị mụn với hơn 10 năm kinh nghiệm.


Hãy là những khách hàng trước nhất dùng dịch vụ và nhận được những ưu đãi đặc biệt này nhé.
Nguồn: http://trimuntrungca.org/cach-tri-mun-dau-den