lần gần đây nhất trông một buổi hội thảo về các dòng xe tải trên thị trường thế giới. Fuso canter là một dòng xe được đánh giá khá cao trong công nghệ cũng như độ mạnh mẽ của mình. Là một thương hiệu nổi tiếng chính vì thế mà Mercedes luôn chú trọng vào tất cả các sản phẩm của mình. Đặc biệt là trong công nghiệp sản xuất xe tải Mercedes luôn đi đầu trong mọi công nghệ. Để xem bảng giá xe fuso canter các bạn có thể theo dõi bảng giá sau:
Xe tải hạng trung Canter mới là một nhà vô địch cử tạ...
Kawasaki, Nhật Bản, 24/02/2014.
- Dựa trên nền tảng kỹ thuật của xe tải nhẹ Canter
- Một nhà vô địch tải trọng thực sự với sức chở lên đến 6 tấn.
- Một chiếc xe tải trung thực sự hiệu quả được phát triển dựa trên ý tưởng kích thước nhỏ gọn và khả năng linh hoạt cao.
- Sắp có mặt trên thị trường của hơn 40 quốc gia trên thế giới.
Chiếc xe tải 'Canter' được ưa chuộng nhất của Daimler Truck đang mở ra một chiều hướng mới. Tổng công ty Mitsubishi Fuso Truck & Bus (MFTBC), một trong những nhà sản xuất xe thương mại hàng đầu châu Á, hôm nay đã tuyên bố phát triển một dòng xe tải hạng trung trọng lượng 8,55 tấn, dựa trên nền tảng kỹ thuật của xe tải hạng nhẹ Canter hiện có và đang được triển khai trên phạm vi toàn cầu. Fuso canter 8,5 Tấn hiện là dòng xe tải hạng trung mạnh mẽ nhất.
Canter_8_55
Theo ông Kai-Uwe Seidenfuss, Phó Chủ tịch Bán hàng và Sau Bán hàng của MFTBC: "Xe tải hạng trung Canter mới là một nhà vô địch cử tạ. Với thiết kế tối ưu nhưng vẫn đảm bảo kích thước nhỏ gọn và khả năng linh hoạt, chiếc xe tải Canter 8,55 tấn mới này đã đặt ra chuẩn mực trong việc cung cấp cho khách hàng tải trọng lớn nhất trong hạng cân của mình. Canter tiếp tục tiên phong trong ngành công nghiệp vận tải đường bộ toàn cầu ".
Dòng xe tải hạng trung Canter 8.55 tấn với sức chở lên đến 6 tấn đang chuẩn bị được ra mắt trên thị trường của hơn 40 nước trên thế giới. Đối với thị trường châu Âu, chiếc xe tải trung mới này đang được sản xuất tại nhà máy Tramagal, Bồ Đào Nha, một nhà máy của MFTBC sẽ kỉ niệm 50 năm thành lập vào năm nay.
Ngoài ra còn có dòng xe đầu kéo fuso mạnh mẽ cũng không kém dòng canter.