Câu hỏi thường gặp của dự án goldsky 47 nguyễn tuân.Dự án sắp triển khai sẽ có rất nhiều câu hỏi xung quanh dự án.


Vậy có những câu hỏi nào của dự án goldsky 47 nguyễn tuân


1.Bao giờ Khách Hàng được ký Hợp Đồng mua bán căn hộ chung cư khi đã đặt cọc?
Trả lời:
Hiện tại căn hộ chung cư mà Anh/chị mua tại dự án đã xây dựng hoàn thành xong phần móng. Dự kiến muộn nhất 15/11/2015 chúng tôi sẽ có thông báo mời anh chị
đến ký hợp đồng mua bán. Thời gian ký hợp đồng có thể lùi lại không quá 30 ngày kể từ ngày dự kiến, tuy nhiên, anh/chị có thể hoàn toàn yên tâm vì số tiền 100.000.000 đ mà anh/chị đặt mua cho căn hộ đã được chuyển khoản vào tài khoản của Chủ đầu tư và được phong tỏa tại Ngân hàng MSB.

2.Khách hàng có thể vay vốn từ ngân hàng khác ngoài MSB không?
Trả lời:
Hiện nay, Ngân hàng MSB đang hỗ trợ cho vay vốn mua căn hộ Dự án Goldsky với chính sách rất ưu đãi, lãi suất 4,99% / năm đầu hoặc 7,99% năm thứ nhất và 8,99% năm thứ hai. Chỉ với 12 triệu đồng/tháng Quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ đẳng cấp xứng tầm ở Goldmark City. Trong trường hợp Quý khách hàng có nhu cầu vay tại một Ngân hàng khác đảm bảo mức độ uy tín tương đương với MSB trên thị trường, chúng tôi cũng rất sẵn sàng ký Hợp đồng mua bán và hỗ trợ các thủ tục vay vốn theo đúng quy định.

3.Khách hàng có thể mua nhà thô để tự hoàn thiện được không?
Trả lời:
Hiện tại chúng tôi có 02 loại sản phẩm là căn hộ hoàn thiện cao cấp và căn hộ hoàn thiện cơ bản. Do đó, đối với nhu cầu mua nhà thô của Anh chị, chúng tôi sẽ nghiên cứu cụ thể và xin ý kiến lãnh đạo để trả lời anh chị sớm nhất.
Tuy nhiên, căn hộ hoàn thiện cơ bản cũng là một lựa chọn khi anh/chị hoàn toàn có thể tự chủ động trang bị các thiết bị hiện đại phù hợp với sở thích của bản thân như: Hệ thống điều hòa không khí, trang thiết bị vệ sinh phòng tắm, tủ bếp + thiết bị bếp, đồ nội thất, đồ điện…

4.Điểm lợi thế của chung cư 47 nguyễn tuân so với các chung cư được gọi là cao cấp khác trên địa bàn Hà Nội?
Trả lời:
– Goldsky là Tổ hợp căn hộ đẳng cấp với thiết kế và nội thất cao cấp, mật độ xây dựng thấp với giá cả hấp dẫn.
– Dự án là một khu quần thể có nhiều tiện ích sinh hoạt và khuôn viên cây xanh, hồ điều hòa, ví như một Singapore trong lòng Hà Nội. Trung tâm thương mại, dịch vụ, tiện ích đồng bộ cùng hệ thống an ninh chuyên nghiệp 24h/24h đảm bảo an toàn cho cư dân dự án chính là khác biệt để thỏa mãn cuộc sống hiện đại trong không gian xanh giữa lòng Hà Nội mà hiếm dự án nào có được .
– Cam kết giám sát dòng tiền và hỗ trợ vay vốn mua căn hộ cho khách hàng từ Ngân hàng Martime Bank đảm bảo sự thành công của dự án.
– Dự án kết nối với hạ tầng khu dân cư sẵn có.
– Chất lượng sản phẩm được Chủ đầu tư cùng các nhà thầu xây dựng uy tín là Delta, Coteccons thực hiện chính là sự khác biệt mang lại giá trị và sự yên tâm hài lòng lâu dài cho khách hàng khi sống ở Goldmark City.

Liên hệ phòng kinh doanh của chủ đầu tư để có thêm thông tin chi tiết về dự án goldsky 47 nguyễn tuân
HOTLINE: 096 553 4224