Hện nay, khi đào tạo Đại học, Cao đẳng dần bão hòa, tỉ lệ thất nghiệp khi tốt nghiệp từ các trường này ngày một tăng thì học nghề dần được để ý và lên ngôi. Trong đó, những khóa dạy chăm sóc da chuyên nghiệp dậy sóng trong số các trường đào tạo nghề.

Nếu như trước đây, một số ý kiến cho rằng Đại học là con đường tốt và nhanh nhất để dẫn đến thành công thì thực trạng hiện giờ cho thấy không phải quờ những người thành công trên thế giới đều bước ra từ cánh cửa đại học. Hàng năm rất nhiều sinh viên tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học vẫn thất nghiệp hoặc trong khi đó không ít người theo học các trường trung cấp hay học nghề lại dễ dàng tìm được việc làm hạp với năng lực của bản thân, thậm chí còn thành công hơn.
Xem thêm: học matxa mặt
bên cạnh những ngành chủ lực của tầng lớp được các trường đại học, cao đẳng đào tạo như: kế toán, tài chính – nhà băng, quản trị kinh doanh, khách sạn – nhà hàng – du lịch, kiến trúc,… thì ngành thẩm mỹ cũng được xếp vào nghề “hốt bạc” của giới trẻ, đang được xã hội quan tâm.

Nắm bắt xu hướng nghề và ngày mai của nghề thẩm mỹ, hàng loạt những cơ sở đào tạo, dạy nghề thẩm mỹ ra đời nhưng chất lượng thì chưa ai dám bảo đảm 100% về chất lượng. Một trong những địa chỉ được các chuyên gia đánh giá cao và nhận lại phản hồi hăng hái từ học viên sau khi tốt nghiệp là bich Nguyet beauty Academy.

Là học viện thẩm mỹ trước hết tại Việt Nam được thành lập từ Học viện SbS broadcasting Academy beauty School – một trong ba Học viện đào tạo thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc, chuyên về chỉ dẫn chăm chút da, phun xăm thẩm mỹ, trang điểm,…

Các khóa dạy nghề săn sóc da ở mọi cấp độ từ cơ bản đến chuyên sâu bạn có thể chọn lọc một khóa hạp với mình mà yên tâm học tập.

Khóa đào tạo coi sóc, trị liệu da mặt căn bản
Khóa đào tạo coi sóc, trị liệu da mặt bằng công nghệ cao
Khóa đào tạo coi ngó da body
Khóa đào tạo giảm béo, giảm cân căn bản và chuyên sâu
Khóa đào tạo triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao
Khóa đào tạo trị liệu tắm trắng da body
Khóa đào tạo coi ngó và trị liệu chuyên nghiệp toàn diện
Khóa đào tạo trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao toàn diện
Khóa dạy nghề trông nom da chuyên nghiệp do học viện thẩm mỹ bích Nguyệt tổ chức với đội ngũ cha nội chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nghề. Trang thiết bị học đương đại, đầy đủ trong một không gian học thoải mái, năng động. Đặc biệt chương trình học với nội dung phong phú và đa dạng, luôn cập nhật khuynh hướng hiện đại, kịp thời trên thế giới về làm đẹp.
Tìm hiểu thêm: dạy vẽ móng nghệ thuật