Dự án Times City Park hill thuộc giai đoạn 2 của khu đô thị Vinhomes Times City,ao gòm 8 tòa từ Park 1 đến Park 8 Times city. dự án được xây dựng theo ý tưởng và phong cách resort vào từng hộ gia đình trong toàn thể dự án.
Dự án Times City Park hill trải dài trên tổng diện tích 74.204m2, trong đó diện tích xây dựng là 16.411,9m2, tỷ lệ diện tích để xây dựng cho các cảnh quan đô thị và cây xanh lên tới 70%. Điều này giúp cho cư dân sống trong dự án được hưởng trọn vẹn cảnh quan thiên nhiên trong lành, xanh mát để cuộc sống được thư thái và thân thiện với thiên nhiên hơn.

Vị trí đắc địa của Times City Park Hill
Bên cạnh đó, tất cả các căn hộ đều được thiết kế có nhiều khe sáng để đón ánh mặt trời vào căn hộ, căn hộ cũng được thiết kế với chất liệu kính là chủ đạo nhằm giúp căn hộ sáng hơn và từ bên trong, cư dân có thể ngắm nhìn toàn bộ hệ thống cây xanh, bể bơi bao quanh dự án.
Đặc biệt, Times City Park Hill sẽ không thiết kế tầng hầm B1 để làm trung tâm thương mại như ở giai đoạn 1 mà chúng tôi sẽ làm 1 tầng hầm để xe thông nhau giữa 8 tòa nhà. Như vậy, quý vị lựa chọn căn hộ tại đây sẽ không phải lo lắng về việc chia sẻ những tiện ích với cư dân bên ngoài.

Hệ thống các tòa nhà tại dự án Times city Park Hill
Toàn bộ căn hộ trong Times City Park Hill đều đượng bàn giao hoàn thiện với các hệ thống sàn gỗ, tủ âm tường, hệ thống điều hòa âm trần, hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh, hệ thống vật dụng bếp, hệ thống thiết bị nhà vệ sinh, khóa cửa được gài 3 chế độ vân tay, mật khẩu và chìa khóa dự phòng… tất cả đều là những vật dụng, chất liệu cao cấp của những nhãn hàng hiệu nổi tiếng thế giới vô cùng sang trọng và tinh tế.
Ngoài việc kế thừa những tiện ích về hệ thống trường học, hệ thống bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… của giai đoạn 1, Times City Park Hill còn sáng tạo và phát triển thêm hơn 25 tiện ích như: Vườn nướng, phố đi bộ, sân chơi sáng tạo, đồng hồ Big Ben, không gian nghệ thuật, quảng trường, bể bơi ngoài trời, tắm ngoài trời, sân chơi phun nước, sân chơi chiếu sáng…

Khu bể bơi, cây xanh trong dự án
Với những tiện ích, hiện đại, sang trọng số 1 Việt Nam và là nơi “đáng sống” nhất cho gia đình bạn, hãy nhanh tay liên hệ với Đất Xanh miền Bắc để có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, hiện đại và sang trọng cho cuộc sống đầy đủ, trọn vẹn niềm vui tại Times City Park Hill.
Hiện nay công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đang phân phối độc quyền Tòa Park Hill 1Park 1 time city
Hoặc để được tư vấn trực tiếp liên hệ ngay: 0914429191
Nguồn: Đất Xanh Miền Bắc