Xã hội càng phát triển điều kiện của người dân ngày một nâng cao hơn, vì thế nhu cầu giải trí và nâng cao tinh thần cũng được quan tâm nhiều hơn. Nhiều đơn vị đã cho ra đời những dịch vụ tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu đó và tiêu biểu nhất trong ngành giải trí là sự ra mắt của Dịch vụ truyền hình FPT bởi FPT Telecom.


Dịch vụ truyền hình này có rất nhiều điểm vượt trội thỏa mãn nhu cầu của khách hàng

Nội dung phong phúVới hơn 170 kênh truyền hình và truyền hình chuẩn SD, HD bao gồm rất nhiều chủ đề như phim truyện, ca nhạc, thể thao, chương trình giáo dục… đáp ứng được đông đảo đối tượng người xem từ thiếu nhi cho tới các cụ già. Đặc biệt những chương trình này đều được cập nhật nội dung hàng ngày. Thậm chí có nhiều bộ phim mới chiếu rạp xong thì đã xuất hiện trên truyền hình FPT rồi.

Tốc độ cao

internet-toc-do-cao

Dịch vụ được trang bị một hệ thống đường truyền Internet tốc độ cao, bạn hoàn toàn thoải mái thưởng thức các chương trình mà không lo vấn đề liên quan tốc độ tải phim,.. ngay cả khi thời tiết không tốt: mưa to, bão,.. vẫn hoạt động ổn định.

Giá trị giáo dục


Nếu bạn muốn tạo điều kiện cho con cái tiếp cận với những chương trình giáo dục bổ ích mà không phải đi học thêm bên ngoài ở trung tâm thì hãy sử dụng dịch vụ. Truyền hình FPT mang đến rất nhiều kênh giáo dục thiết thực cả tiếng việt, tiếng Anh và rất nhiều ngôn ngữ khác, nội dung được trình bày thông qua những clip, video hoạt hình vui nhộn, sống động… giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng và dễ dàng.

Giám sát trẻ em


FPT mang đến một chức năng rất hay đó là tính năng Giám sát trẻ em. Nhờ đó bạn có thể quản lí được thời gian sử dụng truyền hình, thời gian học tập và những nội dung con bạn được phép xem. Và chặn những nội dung xấu, nội dung có thể ảnh hưởng không tốt tới tâm lí và suy nghĩ của trẻ em.

Dịch vụ đa dạng


FPT cung cấp rất nhiều gói dịch vụ cho các bạn dễ dàng lựa chọn

Gói VOD 100k

Premium HD 140k

…………

Trải nghiệm miễn phí

free

Nếu bạn vẫn còn đắn đo về chất lượng dịch vụ, hãy đăng kí trải nghiệm miễn phí dịch vụ truyền hình FPT nhé. Bạn sẽ được nhân viên tới lắp đặt dùng thử mà không phải tốn bất cứ chi phí nào

Đăng kí tại: https://goo.gl/9FN0IS

Hãy liên hệ 0986 804 688 để đăng kí trải nghiệm miễn phí dịch vụ nhé.