Trang vàng là gì? Rất nhiều người Thắc mắc khi nghe đến thuật ngữ này. Nhưng cũng có rất nhiều người quá quen với thuật ngữ "Trang Vàng" khi đã từng tra cứu thông tin Danh Bạ Doanh nghiệp trên www.trangdoanhnghiep.vn , Sau đây Trangdoanhnghiep.vn xin được giải thích rõ hơn thuật ngữ "Trang Vàng" theo hướng tư duy của chúng tôi.
"Trang Vàng" hay Trang Vàng Việt Nam là thuật ngữ chúng tôi dùng để chỉ những Trang thông tin doanh nghiệp, Danh Bạ Doanh nghiệp nơi cung cấp thông tin chính xác nhất về thông tin liên lạc, địa chỉ, điện thoại, email, nghành nghề, lĩnh vực hoạt động của hơn 250.000 doanh nghiệp, 3.000 lĩnh vực kinh doanh, 1.000.000 sản phẩm dịch vụ. Mang lại nguồn thông tin đã được phân loại cụ thể, dễ dàng cho việc tra cứu, tìm kiếm Online. Qua đó thúc đẩy việc tìm kiếm khách hàng, giao lưu, trao đổi, hợp tác Kinh doanh giữa các Doanh nghiệp trên toàn Việt Nam. Chính vì mục tiêu đó chúng tôi gọi những trang trên www.trangdoanhnghiep.vn là những "Trang Vàng" hay những trang "Kiếm ra tiền".

Trang Vàng Doanh nghiệp do Quang Minh Marketing phát triển là những trang thông tin chính xác, cập nhật hàng ngày, đặc biệt tương thích, dễ sử dụng trên hầu hết các thiết bị thông minh như Máy tính, Máy tính bảng, Điện thoại thông minh Smatphone. Qua đó góp phần vào sự phát triển liên doanh, liên kết, hợp tác kinh doanh, cơ hội giao thương của cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam.