Quảng cáo Trang vàng - Trang trắng đã quá quen thuộc đối với Doanh nghiệp Việt nam, Trang vàng được phát hành hàng năm cập nhật thông tin của Các doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt nam, phục vụ cho việc tra cứu thông tin Liên lạc, địa chỉ, điện thoại, email, nghành nghề, lĩnh vực hoạt động của hơn 250.000 doanh nghiệp, 3.000 lĩnh vực kinh doanh, 1.000.000 sản phẩm dịch vụ.
Trang Vàng Doanh nghiệp Việt nam ra mắt sản phẩm Trang vàng - Trang trắng sử dụng tra cứu trên thiết bị thông minh Smartphone, Máy tính bảng, Máy tính cá nhân với mục tiêu dễ dàng tra cứu, cập nhật mới hàng ngày. Đặc biệt Đăng Quảng cáo Trang vàng Trang Doanh nghiệp Việt Nam hoàn toàn miễn phí. Quý khách hàng chỉ cần thao tác đúng các yêu cầu theo hướng dẫn của chúng tôi như sau:
Bước 1: Truy cập vào website: www.trangdoanhnghiep.vn sau đó chọn "Đăng Ký Doanh Nghiệp" và hoàn thành các thông tin theo form của chúng tôi đưa ra.Lưu Ý:+ Thông tin tài khoản trênBusinesspages.vn - (đây là tên miền phụ của www.trangdoanhnghiep.vn): Thông tin tài khoản này bao gồm Email và Password do quý khách thiết lập, Email và Pass này dùng để Đăng nhập trở lại website và quản lý thông tin quảng cáo trên website. Vì vậy quý khách phải điền thông tin Email chính xác(Email thường sử dụng nhất, để nhận thông báo của BQT website) và mật khẩu bảo mật cao (bao gồm chữ và số) để tránh bị đánh cắp.+ Thông tin công ty: Chỉ chấp nhận Tên công ty/ Chi nhánh công ty và các thông tin liên lạc của công ty như Số điện thoại bàn, số Fax, Webste, Email... Không chấp nhận bất kỳ hình thức khác.+ Ngành nghề kinh doanh: Quý khách bắt buộc phải chọn ít nhất 1 ngành nghề kinh doanh chính. (nếu không chọn thông tin doanh nghiệp của quý khách không hợp lệ)+ Thông tin người liên hệ: Là chủ Doanh nghiệp/ Người có quyền quyết định cao nhất.Bước 2:Gọi điện thoại cho chúng tôi theo tổng đài 098 99 888 35 để thông báo cho chúng tôi việc đăng ký của quý công ty hoặc đợi nhân viên của chúng tôi chủ động liên hệ với quý công ty trong vòng 48h.Bước 3:Truy cập trở lại website www.trangdoanhnghiep.vn và chọn "Đăng nhập" để đăng nhập vào tài khoản của quý công ty và quản lý thông tin của quý công ty.Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý Doanh nghiệp!BQT - www.trangdoanhnghiep.vn