Câu hỏi:
Chào chuyên mục! Tôi mới mua 1 chiếc điện thoại Vertu, tuy không phải hàng chính hãng nhưng số tiền phải bỏ ra không hề nhỏ. Tôi muốn hỏi khi dùng điện thoại Vertu Singnature cần lưu ý những gì để vertu luôn mới và đẹp ạ? (Khanh)

Xem Thêm:
Vertu Đài Loan
Vertu fake loại 1

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Kingstore.com.vn. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau: Như bạn đã biết, mỗi chiếc điện thoại Vertu được làm bằng tay và được lắp ráp, xây dựng theo 1 tiêu chuẩn nhất định nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vì vậy, chúng được xem như phụ kiện trang trí tạo nên đẳng cấp của người dùng. Tuy nhiên, làm thế nào để giữ điện thoại Vertu luôn mới đẹp, bền vững với thời gian thì không phải ai cũng biết. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn. – Luôn giữ khô chiếc điện thoại Vertu của bạn. Chất lỏng có khả năng ăn mòn các mạch điện tử. Nếu vertu bị ướt, hãy nhanh chóng tháo pin ra. Cho phép điện thoại để khô trước khi lắp vào. – Dòng điện thoại Vertu Signature không dùng pin tháo rời. Nếu gặp trục trặc về pin, hãy đến trung tâm hoặc cửa hàng lớn để sửa chữa. – Không để vertu tiếp xúc với đồ uống có ga bởi chúng sẽ khiến da điện thoại bị hỏng – Không sử dụng hoặc lưu trữ Vertu của bạn trong khu vực bẩn hoặc bụi bẩn. Các hạt bụi có thể làm hỏng bộ phận chuyển động và linh kiện điện tử. Không để điện thoại Vertu ở những nơi có nhiệt độ quá lạnh. Khi trở về nhiệt độ bình thường, các thiết bị điện tử có thể bị ngưng hoạt động. – Đừng cố gắng để mở Vertu của bạn khác hơn là theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn. – Tránh làm rơi, đập hoặc lắc Vertu. Điều này sẽ khiến thiết bị điện tử, phần cơ khí bị hỏng, đồng thời gây tổn hại ở bên ngoài.

Hy vọng với những thông tin ở trên, câu hỏi: “Khi dùng điện thoại Vertu cần lưu ý những gì?” của bạn đã có câu trả lời. Tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm điện thoại Vertu số 1 Việt Nam, Kingstore sẽ đem đến cho quý khách hàng sản phẩm Vertu fake 1, Vertu copy, Vertu signature, Vertu Đài Loan chất lượng cao, mang lại đẳng cấp cho người dùng.
Kingstore – Cửa hàng Vertu số 1 Việt Nam
Trụ sở chính hệ thống KingStore
Sô 146 – Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
Mr. Tùng: 01659696965 Mrs. Hằng : 0972216117
Email:hluongvcu@gmail.com