bây chừ tình trạng vô cơ nam do không có tinh trùng không phải là hiếm gặp. Đây là tình trạng nam giới vẫn xuất tinh thường ngày trong quá trình giao hợp nhưng trong mẫu tinh khí lại không có tinh trùng. căn do của hiện tượng này được giảng giải là do tinh trùng xuất ngược dòng vào trong bóng đái hoặc tắc ống dẫn tinh…Dù cho vì bất cứ duyên cớ nào thì nó cũng khiến nhiều quý ông không có khả năng làm cha. hãy xem những lý do khiến nam giới không có tinh trùng nhé.>>> yếu sinh lý ở nam giới>>> xuất tinh sớm
====>>> [url=http://chuayeusinhly.org/][b]Chua yeu sinh ly[/b][/url]
nguyên nhân khiến nam giới không có tinh trùng
[img]http://chuayeusinhly.org/wp-content/uploads/2015/08/thuoc-chua-tri-benh-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi.jpg[/img]
Có rất nhiều nguyên do khiến tinh dịch của các quý ông không có tinh trùng, trong đó phổ biến nhất là do rối loạn quá trình sinh tinh hoặc gặp trục trặc ở ống dẫn tinh.
– Do rối loạn quá trình sinh tinh: Có tới 50% số ca không có tinh trùng nằm trong trường hợp này.Quá trình sinh tinh diễn ra bên trong dịch hoàn nhưng vì một lý do gì đó mà dịch hoàn giảm sinh tinh, hoặc mắc hội chứng chỉ có tế bào Sertol… Các bất thường về cấu trúc gene di truyền cũng là một lý do gây ra hiện tượng không tinh trùng.
– Do dịch hoàn không sản xuất tinh trùng
– bất thường ở đường dẫn tinh như bị tắc ống dẫn tinh , không có ống dẫn tinh là căn nguyên khiến cho tình trùng bị tắc nghẽn không xuất ra ngoài được.- ngoại giả còn một số nguyên cớ khác ít gặp hơn như rối loạn hoạt động đường dẫn tinh, , suy tuyến yên, xuất tinh ngược dòng… Có khoảng 18 % số trường hợp không có tinh trùng vì các căn nguyên này.Trong trường hợp nam giới không có tinh trùng thì muốn có con họ phải xin tinh trùng của người khác hoặc may mắn hơn thì có thể lấy được tinh trùng từ trong bóng đái hoặc từ mào tinh và bơm vào buồng tử cung của người vợ hay thụ tinh trong ống nghiệm.