Mắc bệnh thận yếu ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống. Sự khỏe mạnh của thận quan trọng như một trái tim khỏe mạnh, nó ảnh hưởng đến tuổi thọ của con người.
Ớt đỏ làm tăng thêm hương vị của món ăn dù đó là món nướng, rang, nấu chín... Ớt đỏ giúp phá vỡ các chất thải trong máu, do đó rất tốt cho những người bị bệnh thận.
====>>> [url=http://chuayeusinhly.org/than-yeu-khong-nen-an-gi/]bị thận yếu nên ăn gì[/url]
Nếu bạn có vấn đề về thận, bạn cần protein ít phốt pho. Lòng trắng trứng sẽ đáp ứng được lượng protein ít phốt pho so với những nguồn thực phẩm cung cấp protein khác. Hãy nhớ rằng những người có vấn đề về thận nên tránh lòng đỏ trứng.
Súp lơ

[img]http://chuayeusinhly.org/wp-content/uploads/2015/09/lam-gi-de-duong-vat-phat-trien-mot-cach-tu-nhien-nhat.jpg[/img]
Cách đơn giản nhất là luộc súp lơ và cho thêm một tí muối. Súp lơ có tác dụng loại bỏ chất độc hại trong thân của bạn. Súp lơ rất giàu chất indoles, glucosinolates và thiocyanates giúp tống khứ các chất độc trong thân thể, giúp thận khỏe mạnh hơn.
cải bắp
Bắp cải chứa chất phytochemical giúp giảm các tế bào gốc tự do gây nguy hại cho thân thể và da. Nhờ hàm lượng kali thấp, cải Bắp trở nên sự tuyển lựa không thể tốt hơn cho chế độ ăn uống của những người đang bị bệnh thận vì nó sẽ giúp giảm áp lực thải lọc chất độc mà thận vẫn gánh vác.
======>>> [url=http://chuayeusinhly.org/cat-bao-quy-dau-la-gi/]cắt da bao quy đầu là gì[/url]

Món cá được phổ thông đối với người dân, các loại cá béo (cá hồi, cá trích, cá ngừ, cá thu…) thường chứa nhiều omega-3 – có tác dụng chống viêm nên có thể làm giảm các vấn đề về thận. Cá cũng là một nguồn protein tốt nên bạn đừng bỏ qua món ăn bồi dưỡng này nhé.
Nước ép hoa quả

====>>>> [url=http://chuayeusinhly.org/cat-bao-quy-dau-de-lam-gi/]cắt bao quy đầu để làm gì[/url]
Nước ép trái cây hoặc nước rau đều có tác dụng làm tan chất thải và thải ra ngoài thân. Trong các loại nước ép, đặc biệt là các loại nước ép rau có chất phytochemical được coi là sạch cho những người đang lọc máu vì chúng giúp ngăn ngừa suy thận. Các loại nước ép trái cây, đặc biệt là các loại quả mọng giàu chất chống oxy hóa nên giúp bạn tránh các vấn đề rắc rối và cải thiện sức khỏe của thận.