Thận tạo ra nước đái, thành thử khi thận bị hỏng, có thể có những thay đổi đối với nước giải như sau:
- Bạn có thể phải thức dậy vào đêm để đi tiểu.
- nước đái có bọt hay có nhiều bong bóng. Bạn có thể đi tiểu nhiều lần hơn thường nhật, hay lượng nước đái nhiều hơn thông thường và nước giải có màu nhợt
- Số lần bạn đi tiểu ít hơn bình thường, hay lượng nước đái ít hơn bình thường, nước tiểu có màu tối.
- nước đái của bạn có thể có máu
- Bạn có thể cảm thấy căng tức hay đi tiểu khó khăn
===>>> [url=http://chuayeusinhly.org/trieu-chung-benh-than-yeu-la-gi/]thận yếu triệu chứng[/url]
Những quả thận bị hỏng không loại bỏ chất lỏng thừa nữa, bởi vậy chất lỏng trữ trong thân bạn khiến bạn bị phù ở chân, cổ chân, bàn chân, mặt và/hay tay
Triệu chứng 3: mỏi mệt

[img]http://chuayeusinhly.org/wp-content/uploads/2015/08/chua-yeu-sinh-ly-bang-dien-chan.1.jpg[/img]


Những quả thận khỏe mạnh tạo ra một hormon gọi là erythropoietin (đọc là a-rith'-ro-po'-uh-tin), hormon này thông báo cho thân tạo ra các tế bào hồng cầu mang oxy.
Khi thận bị hỏng (suy), chúng tạo ra ít erythropoietin hơn. nên chi cơ thể bạn có ít các tế bào hồng huyết cầu chuyển vận oxy hơn, nên các cơ và đầu óc của bạn mệt đi mau chóng. Tình trạng này được gọi là thiếu máu. Và bệnh này có thể điều trị được.
===>>> [url=http://chuayeusinhly.org/cach-tang-kich-thuoc-duong-vat/]cách tăng kích thước dương vật[/url]
Triệu chứng 4: ngứa/phát ban ở da
Ngứa và phát ban ở da là mọt trong những diễn đạt thân thể cho biết bạn đang bị yếu thận khá rõ ràng. vì sao lại nói vậy? Bởi lẽ Thận loại bỏ các chất thải ra khỏi máu. Khi thận bị suy, sự tích trữ của các chất thải này trong máu của bạn có thể gây ra những trận ngứa ở chừng độ nặng.
Triệu chứng 5: Vị kim loại ở trong miệng/hơi thở có mùi amoniac
Sự tích tụ của các chất thải trong máu (được gọi là chứng urê huyết) có thể khiến thức ăn có vị khác đi và khiến hơi thở có mùi. Bạn cũng có thể chú ý thấy rằng bạn không thích ăn thịt nữa, hay bạn giảm cân bởi bạn cảm thấy không thích ăn
Triệu chứng 6: Buồn nôn và nôn
Sự tích dữ dội của các chất thải trong máu (chứng ure huyết) cũng có thể gây nên tình trạng buồn nôn và nôn. Chán ăn có thể dẫn tới sút cân.
Triệu chứng 7: Thở nông
Sự khó thở của bạn có thể có can hệ tới thận theo 2 cách sau, thứ nhất đó là chất lỏng dư thừa trong cơ thể của bạn trữ trong hai lá phổi. Và thứ hai, chứng thiếu máu (sự thiếu hụt các tế bào hồng huyết cầu vận tải oxy) có thể khiến thân thể bạn đói oxy và sinh ra chứng thở nông
Triệu chứng 8: cảm thấy ớn lạnh
Thiếu máu có thể khiến bạn cảm thấy lúc nào cũng lanh, thậm chí khi bạn đang ở trong phòng có nhiệt độ ấm.
====>>> [url=http://chuayeusinhly.org/yeu-sinh-ly-co-kha-nang-co-con-khong/]yếu sinh lý có con không[/url]
Triệu chứng 9: Hoa mắt chóng mặt và mất tụ hợp
Thiếu máu can hệ đến suy thận tức là não của bạn sẽ không được cung cấp đủ oxy nữa. Điều này có thể dẫn tới các vấn đề về trí tưởng, gây ra sự mất tập hợp, hoa mắt và chóng mặt.
Triệu chứng 10: đau chân/cạnh sườn
Một số người mắc các bệnh về thận có thể bị đau ở lưng hay sườn điều này là do thận bị ảnh hưởng. Bệnh thận đa nang, có thể khiến các nang trong thận chứa đầy chất lỏng và to lên, và thỉnh thoảng thì gan, cũng có thể gây đau.
Khi có một trong những triệu chứng bệnh thận yếu kể trên bạn đừng chủ quan nhé, hãy đi khám sức khoẻ để có biện pháp phòng và điều trị kịp thời.