Nấu nướng bằng bếp từ chính là phương pháp nấu lạnh luôn tạo cho những người nội chợ sự ngỡ ngàng thú vị. Mặt bếp nguội, không nóng nhưng khi nhìn thức ăn trong nồi, chảo thì chúng lại nóng sôi! Cách đây không lâu việc dùng bếp từ hết sức quen thuộc tại nhiều nước châu Âu, châu Á trong hiện nay có Việt Nam.

>>> Các chủ đề nên xem :


Hình ảnh bếp từ Fandi FD 226I

Nấu bằng wok (loại chảo tròn, sâu lòng của người Hoa thường dùng) trên các mặt bếp từ hiện nay cũng có thể được. Khi sử dụng bếp từ bạn sẽ nhận thấy bếp nấu nướng nhanh, tiết kiệm khoảng 40 % chi phí so với sử dụng bếp gas …
Công nghệ từ tính đã được biết đến từ nhiều năm về trước, kể từ giữa thập niên 80 của thế kỷ trước, người ta đã áp dụng cho các mặt bếp. Nhiệt năng được tạo trong nồi chảo bởi ảnh hưởng của từ trường xoay chiều. Việc này do cuộn dây đồng cảm ứng bên dưới mặt bếp tạo ra. Mặt bếp trước tiên sẽ không thay đổi nhiệt độ (vẫn nguội), vì chất liệu dùng làm mặt bếp (glass ceramics) không chịu ảnh hưởng bởi từ trường. Mặt bếp chỉ bị nóng lên rất chậm trong quá trình nấu khi nhiệt từ đáy nồi truyền qua mặt bếp.
Và đây là các lợi thế của kỹ thuật bếp từ trường  • Bếp từ phù hợp cho các chị các mà mà trong nhà không có ống dẫn gas, muốn rút ngắn thời gian và năng lượng trong quá trình nấu ăn!
  • Các đầu bếp không chuyên nghiệp, khi làm các món ăn cầu kỳ, có nhu cầu nấu các món ăn giữ được các chất dinh dưỡng thường dùng loại bếp này và một điểm thuyết phục hơn nữa là mặt bếp rất dễ chùi rửa …
  • Bếp từ nóng nhanh, năng lượng được truyền trực tiếp sang nồi và mang đến cho bạn sự tiết kiệm điện năng nhất. với 1 lít nước thời gian sôi nhanh bằng 1 nửa bếp gas. Với chức năng nấu nhanh như vậy thì thời gian này sẽ còn ngắn hơn nữa. Mặt bếp phản ứng như bếp gas, tăng giảm lập tức khi điều chỉnh. Kết quả là bếp không bị cháy, không bị sôi trào …
  • Bếp từ rất nhạy, với kỹ thuật bếp từ chúng ta có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách chính xác (có đến 10 mức chỉnh, thay vì chỉ hai mức chỉnh đối với bếp gas).Nhiệt độ tỏa đều và nhiều loại thực phẩm có dinh dưỡng cao, có thể nấu không cần chưng cách thủy. Ngay trong lúc nấu nhiệt độ bề mặt bếp cũng không tăng lên đáng kể, điều này khiến cho việc lau chùi có thể tiến hành dễ dàng và các chị em sẽ không phải tốn thời gian cọ bếp như bếp ga.


  • Dùng bếp từ bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Nhiệt năng còn sót lại trên mặt bếp hầu như bằng không và từ tính chỉ được kích hoạt khi đặt nồi trên mặt bếp.
  • Từ tính có nghĩa là tiết kiệm năng lượng. Bếp từ có thể tiết kiểm trung bình đến 30% so với các loại bếp khác. Nhiệt độ tăng trực tiếp tại đáy nồi, thay vì phải truyền sang mặt bếp trước đó. Việc tiết kiệm năng lượng dựa trên hai yếu tố: năng lượng thất thoát từ đáy nồi xuông mặt bếp rất nhỏ (mặt bếp nóng chậm trong quá trình nấu), thời gian nấu từ đầu cho đến lúc sôi rất ngắn khiến cho việc thất thoát năng lượng ra môi trường chung quanh rất thấp).


Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách có thể tham khảo trực tiếp tại :