Câu hỏi tư vấn:
Em muốn bấm mí Hàn Quốc để khắc phục đôi mắt nhỏ tí như đường thẳng của mình vì nghe bảo phương pháp này không cần phẫu thuật nên không đau. Thế nhưng, em phân vân không biết bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Rất mong các bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW giải đáp giúp em ạ. Em cảm ơn! (Yến Nhi, 20 tuổi, Bình Thuận)====>>> Xem thêm: treo chân mày | cắt mí mắtThẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Chào bạn Yến Nhi! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn khách hàng và xin được giải đáp cụ thể như sau:
Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW chi nhánh Việt Nam đã và đang là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, công nghệ chuyển giao hoàn toàn 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won top 5 tại Hàn. Kỹ thuật này sử dụng chỉ không tiêu với sợi rấ mảnh, gitúp kéo dài thời gian tồn tại mắt 2 mí gần như là mãi mãi, với sự an toàn cao nhất.


Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu – Ảnh minh họa
Trong đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW được chính TS. BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia phẫu thuật mắt nổi tiếng tại Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt đẹp kiểu Hàn Quốc. Bấm mí Hàn Quốc bác sĩ Tú Dung, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ánh nhìn thiện cảm và cũng đầy sắc xảo.
====>>>xem thêm: Lấy mỡ mí mắt
Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, nhiều người cứ nghĩ bấm mí mắt Hàn Quốc không giữ được lâu. Tuy nhiên, tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW áp dụng kỹ thuật bấm mí liên tục bằng chỉ đặc biệt nên nếp mí mới có thể tồn tại rất lâu theo thời gian. Đây là kỹ thuật bấm mí hiệu quả nhất mà các thẩm mỹ viện Hàn Quốc đang ứng dụng hiện nay.
Cũng theo Bác sĩ Tú Dung, trước đây khi bấm mí, bác sĩ sẽ xác vị trí các điểm cần bấm bằng cách đo đạc trên mắt, qua các điểm đó bác sĩ sẽ xuyên chỉ qua để tạo mí. Phương pháp này có nhược điểm là không xác định các điểm bên trong và không thể bấm chỉ chính xác vào cơ để tạo mí. Với dụng cụ bấm mí mới của Hàn Quốc sẽ cho chính xác các điểm trong và ngoài mí mắt, chỉ được luồn chính xác vào cơ mi để tạo mí mắt....
(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu