Nha khoa Phương Nam tọa lạc tại số 36 (số nhà cũ 62), Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội là địa chỉ nha khoa quen thuộc với rất nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội.Nha khoa Phương Nam là một trong những phòng khám nha khoa được xây dựng theo mô hình đạt tiêu chuẩn của Sở Y Tế. Phòng khám Nha khoa Phuong Nam cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc răng miệng chuyên khoa như: cấy ghép Implant, chỉnh hình răng, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa tổng quát, nha khoa dự phòng và trẻ em, điều trị tủy răng, tiểu phẫu răng khôn, điều trị rối loạn khớp thái dương hàm, điều trị hôi miệng, trong rang su tham my… Nha khoa Phương Nam luôn mong muốn đảm bảo cho khách hàng một nụ cười khỏe mạnh, một cuộc sống vui vẻ, chất lượng hơn.

Nha khoa Phương Nam có những dịch vụ chính sau:

1/ Điều trị tủy – Nội nha Tại Nha khoa Phương Nam, việc bảo tồn răng thật là mục tiêu cao nhất, chính vì thế, điều trị tủy là một trong những dịch vụ trọng tâm của trung tâm. Nha khoa Phương Nam đã đầu tư những thiết bị hiện đại như: kính hiển vi nội nha, X-Smart, Propex II, X-quang quanh chóp, X-quang toàn hàm, máy siêu âm nội nha; cùng các loại dụng cụ chất lượng như: IRR, Protaper, Rubber Dam,… để nâng cao chất lượng điều trị tủy, nâng cao số lượng răng được bảo tồn.2/ Cấy ghép Implant Cấy ghép răng (Implant răng) là giải pháp thay thế một hoặc một số răng đã mất bằng cách cắm một trụ kim loại chất liệu titan bền vững vào xương hàm, tại vị trí răng mất. Sau đó, thực hiện nối dài trụ chân răng và gắn chụp răng giả vĩnh viễn giống như răng thật.

3/ Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening Việc tẩy trắng răng bằng Laser Whitening tại Nha khoa Phương Nam là phương pháp dùng ánh sáng xanh từ tia Laser tác động hoạt hóa thuốc giúp tẩy răng trắng sáng. Đây là kỹ thuật tẩy trắng được nhiều ngôi sao Hollywood sử dụng để làm trắng răng nhanh chóng và hiện nay đang tạo nên cơn sốt tẩy trắng răng thẩm mỹ bằng công nghệ mới tại Việt Nam.4/ Hàn răng bằng sứ Hàn răng bằng sứ cho độ bền, dính chắc và độ khít sát hoàn hảo. Nó phù hợp với các răng sâu bị vỡ lớn mà không cần bọc mão. Miếng hàn được làm bằng sứ E.Max có độ chịu lực và tính thẩm mỹ cao. Đây là phương pháp thay thế cho han rang tham my hoặc làm chụp răng giả khi răng bị sâu hay mẻ.