Câu hỏi:

Xin chào thẩm mỹ JW, em bị móm nặng từ bé và sống trong nỗi tự ti này cũng khá lâu rồi. Được biết hiện nay có thể khắc phục trường hợp móm bằng kỹ thuật phẫu thuật hàm móm thế nhưng em là người nhát và sợ đau. Nghe nói là phải tiến hành cắt xương hàm thì mới có thể làm được, em cảm thấy rất lo sợ. Mặc dù vậy bạn bè và người quen có động viên đi thẩm mỹ. Do đó, em muốn tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện, không biết phẫu thuật hàm móm có đau không?
(Thảo Nguyên– Bình Dương)

Chuyên viên tư vấn:

Cảm ơn bạn Thảo Nguyên đã gửi câu hỏi đến trung tâm, với câu hỏi của bạn là phẫu thuật hàm móm có đau không, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phái nữ VN có nhiều khiếm khuyết trên khuôn mặt như phần xương hàm thường bị đưa ra đằng trước nên nhìn chưa đẹp. Và họ tìm tới các phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa khuôn hàm của mình để được thon gọn cùng với dễ nhìn hơn.công nghệ phẫu thuật hàm hô, hàm móm đang trở thành 1 trong các dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng hiện nay. Với phương pháp này chỉ sau 1 lần giải phẫu duy nhất, bạn hãy nói lời tạm biệt với phương pháp niềng răng mất thời gian, đau đớn mà hoàn toàn không đạt kết quả với trường hợp hô, móm do hàm.

Để tiến hành phẫu thuật hàm móm bạn sẽ được chuyên gia thẩm mỹ can thiệp vào phần xương hàm cùng với căn cứ từng chừng độ móm mà có công nghệ chữa trị cho phù hợp nhất ví dụ:

Nếu cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau sẽ tiến hành nhổ hai răng số 4 cùng với thực hiện đường cắt ngách lợi thông qua hai răng số 4. Sau đó phần xương hàm được di chuyển cùng với cố định sau thẩm mỹ.

Nếu cắt bằng kỹ thuật BSSO thì không cần nhổ răng, mà chỉ cần cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau rồi nẹp cố định hàm.

Đối với những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì tiến hành cắt 2 hàm.

Khi thực hiện phẫu thuật hàm móm nhiều người lo sợ về vấn đề đau đớn vì có sự can thiệp của dao kéo, đặc biệt là cắt xương nên một bộ phận khách hàng mặc dù yêu thích làm đẹp mặc dù vậy lại rất e ngại với vấn đề này.JW sử dụng máy cắt xương Aesculap Hi Speed thế hệ mới nhất, lưỡi cưa chuyên dụng trong gọt hàm chỉ sử dụng 1 lần duy nhất

Vậy phẫu thuật hàm móm có đau không?

Phẫu thuật hàm móm ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn, kết hợp với việc ứng dụng thiết bị máy móc tiên tiến vào tiến trình phẫu thuật giúp cho việc cắt xương được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn nên tình trạng đau đớn là rất ít. Song song, giảm thiểu tối đa vấn đề bột xương thừa, cũng như rút ngắn quá trình thẩm mỹ. Sau quá trình thẩm mỹ bạn còn được cấp thuốc giảm đau nên rất nhẹ nhàng, chỉ có cảm giác ê nhẹ trong 2 ngày đầu tiên.>>>Xem thêm dịch vụ nâng mũi cấu trúc s line đang "hot" nhất hiện nay ở Việt Nam