Nằm ở tại 1 trong 10 bãi biển hoang sơ đẹp nhất Thế giới (BBC), lại có được Địa thế đẹp nhất tại Bãi Dài của đảo ngọc Vinpearl Phú Quốc nổi danh là khu nghĩ dưỡng cao cấp bậc nhất Đông Nam Á.
Được thiết kế bởi tập đoàn DWP chuyên bài trí những resort nổi tiếng thế giới, nên 264 căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc (33 căn giai đoạn 1, 231 căn giai đoạn 2; tứ 2 đến 4 phòng ngủ) mang đậm cá tính hiện đại với không gian mở để thừa hưởng trọn khí hậu trong sạch nơi đây.Với hệ thống các giá trị “N trong 1”, những căn vi la tại các dự án Vinpearl Premium mang tới cho chủ sở hữu một tài sản giá trị, có khả năng sinh lời cao và lợi nhuận gia tăng không ngừng theo thời kì.


MỖI NGÀY TRÔI QUA LÀ MỘT TRẢI NGHIỆM thú.

Được xây dựng ở những Địa thế tương đối hoang sơ nên không gian sống nơi đây luôn bảo đảm sự trong sạch vốn có. Bạn có thể cùng tụi bạn và gia đình vui vẻ trong sóng biển xanh mát trên những bãi cát dài hút tầm mắt; đắm mình trong thiên nhiên để những con sóng cuốn trôi đi những mệt mỏi của những ngày dài tất tả. chẳng những thế, bạn còn có thể trãi nghiệm những lợi ích đương đại như: Spa, sân Golf, khu ăn chơi Vinpearl Land, khu thể thao ngoài trời… Với vinpearl phu quoc mọi tiện nghi nghĩ dưỡng cấp cao luôn trong tầm tay bạn.

Hạ tầng nghỉ dưỡng đặc biệt:
- Hệ thống hồ bơi ngoài trời tại khách sạn và hồ bơi riêng
- Khu Vincharm Spa với các Dịch vụ làm đẹp, chăm chút toàn thân, phòng tập gym theo đề nghị;
- Khu thể thao ngoài trời
- Hệ thống nhà hàng, quầy bar trang trí thuận tiện, với các khoảng không ẩm thực riêng.
- Sân gôn 27 lỗ Vinpearl Golf Club Phú Quốc
- Khu ăn chơi tiêu khiển Vinpearl Land
Hệ thống gói dịch vụ giá tốt:
- gói dịch vụ bảo mẫu tại vườn trẻ Kid’s Club;
- gói dịch vụ đưa đón duy nhất tại trường bay; và đón đưa bởi xe tuktuk trong nội bộ khu nghỉ dưỡng;
- Dịch vụ đặt phòng trước qua số phone ưu tiên, gói dịch vụ hướng dẫn thông tin…;
- gói dịch vụ tổ chức hội nghị, tiệc ngoài trời…

Chủ đầu cơ kinh nghiệm và niềm tin:
Vinpearl được lắp đặt và quản lý bởi Vingroup - một trong những tập đoàn thăng hoa BDS hàng đầu tại Việt Nam.
Với trang trí không mắc và quy hoạch đồng bộ, tiến độ tiến hành thi công nhanh chóng và những tương trợ về thủ tục pháp lý, Vinpearl Premium trở thành tài sản có giá trị, rất hấp dẫn đối với nhà đầu tư.

Vi la sở hữu lâu đời, tính thanh khoản cao, hình thức đầu cơ đa dạng:
Ngoài việc được nhận Giấy chứng thực quyền có được lâu năm (sổ hồng) những căn vi la ước mơ, chủ nhân còn có thể ghi danh tham gia chương trình cho thuê lại vi la (Time-share Program) nhằm gia tăng lợi nhuận và lợi ích.