Một trong các điều trước tiên tôi làm khi đi vào một căn phòng là học cách sắp đặt đồ nội thất trong không gian đó. Đôi khi, có giàu hơn 1 cách. thông dụng, cửa sổ hay lò sười, cửa ra vào thường là những lựa chọn mang tính giới hạn và khiến chủ nhà rơi vào thế bí khi muốn sắp đặt đồ nội thất.
phong khach là 1 trong những không gian tôi thích trang hoàng nhất. Có đôi khi phòng khách gặp phải 1 số hạn chế như những phòng còn lại trong nhà, và một vài ngôi nhà còn không có nổi phong khach. Đó là không gian mang tính truyền thống với những công dụng cố định như bếp hay phong tam. Tôi nghĩ đó là lý do vì sao tôi thích trang trí phòng khách, tất cả phụ thuộc vào đồ nội thất. bên dưới là một vài ví dụ về cách thiet ke noi that phong khach biệt thự ecopark , nó sử dụng tất cả cấu trúc cũng như diện tích và công năng của căn phòng.

Mời các bạn xem thêm thiet ke biet thu ecopark
sáng kiến thiet ke noi that phòng khách cao cấp
Tôi thích bắt đầu bố trí 1 căn phòng được định hình không gian bằng góc cạnh rõ nét. Không gian tuyệt xa sỉ này có cấu trúc mở với lợi thế là bộ sofa 2 ghế lớn và nhìn ra không gian bên ngoài thông qua hệ cửa ra vào lớn, rộng và thoáng.
ý tưởng thiet ke noi that phong khach sang trọng
Từ một góc khác, phần góc bộ sofa phân chia không gian phòng khách với phong an phía sau.
ý tưởng thiet ke noi that phòng khách đương đại
phong khach được làm khá bảnh với tông màu trung tính mạnh bắt mắt, và căn hộ thiet ke đã đưa ra ngoài những yếu tố gây cản trở trong việc sắp đặt. Căn phòng này đặt xa cửa chính, nên một chiếc bàn nghỉ dài được đặt phía sau chiếc ghế sofa lớn để ngăn cách lối lưu thông. 2 diện của bộ sofa mang đến sự đối xứng, tạo cảm giác liền mạch cho không gian. 2 chiếc ghế đặt đối diện chiếc lò sưởi trong góc phòng. Lò sưởi được thiết kế làm phông nền hơn là điểm nhấn cho căn phòng.

mẫu thiết kế biệt thự ecopark Vườn Tùng cao cấp
sáng kiến thiet ke noi that phong khach đẳng cấp
Việc sắp đặt đồ trang trí trở thành chiến lược tốt nhất. Từ góc đối diện, thật rõ ràng là căn phòng này đã đạt được vẻ cao cấp hoàn mỹ trong khi vẫn cung cấp 1 chỗ tiện nghi và thích hợp lý đối diện TV.ý tưởng thiet ke noi that phong khach cao cấp
Đây là một thiet ke thích hợp lý dành cho căn phòng nhỏ với nhiều cửa sổ lớn. Đừng ngại trong việc sắp xếp đồ nội thất cách xa tường. Bố cục cổ điển khiến căn phòng tạo cảm giác rộng hơn, với giàu chỗ ngồi hơn để khách lựa chọn. Hãy chú ý chiếc ghế đệm dài đặt tại nơi thay thế cho chiếc bàn café. Bề mặt đệm khiến ta khó khăn trong việc đặt bình hoa hay cốc tách trà. Những chiếc gối tạo cảm giác thoải mái khi tựa vào, khi mà đồ nội thất được đặt cách xa cửa sổ.
sáng kiến thiết kế nội thất phòng khách đương đại
Việc sắp xếp chiếc trường kỉ trong không gian này tạo ra cái nhìn trực quan từ khu bếp. 2 chiếc ghế đặt liền kề nhau, đối diện diện cửa kiểu Pháp không làm chắn tầm nhìn. 2 chiếc ghế đẩu nhỏ hơn đặt trước lò sưởi cung cấp nhiều chỗ ngồi hơn nhưng không làm phân tán sự tập trung vào chiếc ghế đệm dài hay chắn tầm nhìn đến lò sưởi.
ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách sang trọng
Cách sắp đặt kiểu cổ điển với nét đặc trưng là 2 chiếc sofa đặt đối diện nhau với chiếc bàn café nhỏ ngăn cách tại giữa. Chiếc tràng kỉ phân cách 2 không gian ngồi.
ý tưởng thiết kế nội thất phong khach đẳng cấp
Cách sắp đặt kiểu cổ điển với nét đặc trưng là 2 chiếc sofa đặt đối diện nhau với chiếc bàn café nhỏ ngăn cách tại giữa. Chiếc tràng kỉ phân cách 2 không gian ngồi.
ý tưởng thiet ke noi that phong khach hiện đại
Nếu bạn sở hữu chiếc lò sưởi 1 mặt, hãy xem xét đến việc sắp xếp bộ sofa đối diện chiếc tràng kỷ. Điều này tạo ra cảm giác đối xứng. Hãy để ý đến chiếc bàn trò chơi trong góc phòng với những ghế ngồi đặt cạnh cửa sổ, tận hưởng ánh sáng mặt trời rực rỡ.
sáng kiến thiet ke noi that phong khach đẹp
Tôi thích phương án đặt 2 chiếc ghế đối diện với bộ sofa. Không gian nhìn từ 2 chiếc ghế đặt trước khung cửa kiểu Pháp thoáng và trong lành. Đồng thời, sự sắp xếp ghế tựa dành đủ không gian tạo nên mẫu trang trí dải chùm nho đẹp bên trái lò sưởi. Hãy thử thêm chiếc bàn nhỏ vào Bên cạnh chỗ ngồi để đặt sách hoặc nước. Tôi thích những chiếc bàn đơn lẻ vì nó mang đậm dấu ấn cá nhân.
sáng kiến thiet ke noi that phòng khách đẳng cấp
Giá sách tạo nên phông nền cao cấp. Căn phòng này khá nhỏ, với chiếc lò sưởi đặt trên góc phòng. Giá sách giúp tạo chiều sâu và cảm giác cân bằng cho căn phòng. Không gian nhỏ này dành cho ít nhất 8 người lớn sử dụng vì thiết kế ghế ngồi và sắp xếp khoa học.
ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách đương đại
Cổ điển là 1 sự lựa chọn không tồi. Tôi nghĩ đó là yếu tố chủ chốt mang lại sự linh hoạt trong thiết kế mặt bằng sàn này. Nó bày ra 1 không gian rộng, thoải mái để xem TV, 2 chiếc ghế lớn được thêm vào mang đến sự linh hoạt và kết nối không gian phòng khách với những yếu tố đương đại.

Chúc Bạn tìm được phong cách thiet ke biet thu Ecopark với những sáng kiến thiet ke cho không gian phong khach cho BIỆT THỰ ECOPARK ở tại.
Mời các bạn Xem thêm thiết kế phòng khách biệt thự ecopark