Câu hỏi tư vấn:
Thẩm mỹ viện JW ơi, cho em hỏi nâng ngực là gì và phương pháp nào tốt nhất hiện nay. Em không có nhiều hiểu biết về thẩm mỹ nên rất mong được tư vấn để thực hiện. Xin cảm ơn!
(Ngọc Na, Đồng Nai)
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời
Thân chào Ngọc Na!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng ngực là gì về chuyên mục tư vấn của trung tâm.
Thực tế không riêng gì bạn, rất nhiều người mơ hồ về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ do chưa phát sinh nhu cầu hoặc không có nhiều thời gian tìm hiểu. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quát về phương pháp này mời bạn theo dõi bài viết sau đây.====>>> Xem thêm: nâng ngực chảy xệNâng ngực là gì?

Nâng ngực là giải pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách sử dụng túi độn hoặc mỡ tự thân lấy từ chính cơ thể bạn. Đây là 2 phương án hiện đại, được thông qua bởi các tổ chức y tế hàng đầu và chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới.


Nâng ngực là gì – Ảnh minh họa

Đây là phương pháp làm đẹp 2 trong 1: vừa giảm mỡ vùng thừa vừa tăng mỡ vùng thiếu. Cụ thể, bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật từ bụng, đùi của bạn sau đó đưa mỡ qua hệ thống chiết lọc để chọn ra tế bào mỡ gốc, từ đó tiêm trực tiếp vào vòng 1 của bạn nhằm cải thiện số đo vùng này một cách tự nhiên nhất. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì ngực to hơn và hoàn toàn là của chính bạn mà không bị tác động bởi “vật thể lạ” nào. Tuy nhiên, phương pháp này có tác dụng ngắn hạn, sau một thời gian mỡ sẽ tiêu dần đi.

Nâng ngực là gì – Nâng ngực bằng mỡ thừa của bạn
+ Nâng ngực bằng túi độn
Nâng ngực đặt túi là giải pháp hoàn hảo và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay trên thế giới. Cùng với kỹ thuật tiên tiến vượt trội và chất lượng túi ngực...(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: nâng ngực là gì

>>> nâng ngực bằng mỡ tự thân