Máy nén lạnh Dafosscụm máy nén dàn ngưng Danfoss

Hiện nay ngành điện lạnh đang phát triển, các dịch vụ sửa chữa hay lắp đặt máy lạnh công nghiệp, kho lạnh, kho mát công suât lớn được quan tâm hàng đầu. Chính vì thế để chọn máy nén lạnh chạy trong kho hay máy lạnh công làm sao để tiết kiệm điện, máy chạy không rung lắc, máy nén chạy không quá tải….
Máy nén lạnh thường xảy ra hiện tượng quá tải là do: giảm nhiệt độ quá nhanh, do nguồn điện không ổn định, nhiệt độ bị ảnh hưởng môi trường bên ngoài hay máy nén lạnh bị xì gas.
Hiện nay công ty nhiệt lạnh An Khang chuyên gia trong lĩnh vực lắp đặt máy nén lạnh Danfoss và cung cấp máy nén lạnh nhập khẩu từ Thái Lan và Maylasia.
Máy nén lạnh Danfoss| Maneurop xuất xứ từ Pháp là loại máy nén xoắn ốc tiết kiệm điện hơn 30% các loại máy nén piston khác.


Các bước lắp đặt cụm máy dàn ngưng Danfoss

Cụm dàn ngưng Danfoss chạy trong kho lạnh được công ty nhiệt lạnh An Khang lắp đặt theo hệ thống kho, nhiệt độ yêu cầu. Lắp đặt máy nén Danfoss bao gồm 5 bước:

  • Bước 1: vị trí lắp đặt: khi đưa máy vào cần chú ý chỉ được móc vào các vị trí đã được định sẵn không được móc tùy tiện vào ống, thân máy gây trầy xước và hư hỏng máy nén.


  • Bước 2: Kiểm tra an toàn trước khi lắp đặt máy nén lạnh cần chú ý đến các vấn đề: Thao tác vận hành, bảo trì, tháo dỡ, thi công đường ống, sửa chữa, thông gió và chiếu sáng thuận lợi nhất.


  • Bước 3: Tiến hành lắp máy nén được đặt trên các bệ móng bê tông cốt thép, máy được gắn chặt lên nền bê tông bằng các bulong chôn sẵn, chắc chắn.

Lưu ý: + Bệ máy phải cao hơn bề mặt nền tối thiểu 100mm, tránh bị ướt bẩn
+ Sức chịu đựng của móng phải đạt ít nhất là 2÷3 lần tải trọng của máy nén kể cả động cơ.

  • Bước 4: Đặt các bulông cố định máy vào bệ móng có thể đúc sẵn trong bê tông sau khi lắp đặt máy nén lạnh là thuận lợi nhất.


  • Bước 5: Kết thúc quá trình là đưa máy vào vị trí ta tiến hành lắp bulông rồi sau đó cho vữa ximăng vào để cố định bulông.


Thông thường cụm máy nén dàn ngưng Danfoss bao gồm các thiết bị sau: máy nén Danfoss, dàn nóng, dàn lạnh, bình chứa, đê bàn, phin lọc, van tiết lưu, kim tiết TEX, đồng hồ áp suất cao, đồng hồ áp suất thấp, bảo vệ áp suất đôi, mắt gas, van chặn, tuy sạc, ống đồng, tụ điện, giá kê cụm dàn nóng.
Đến với công ty nhiệt lạnh An Khang bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng từ xuất nhập khẩu (COCQ), lắp đặt máy nén lạnh Danfoss bạn sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng. Ngoài ra có thế gọ điện theo đường dây nóng: 0947 200 057 (Ms. Ngọc) để được tư vấn miễn phí và báo giá sản phẩm theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành.Phạm Thị Thanh Ngọc
(Nhân viên kinh doanh – 0947 200 057)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG
Xưởng lắp đặt : 95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM
MST : 0309917137
FAX : 08 7300 1360
Tổng đài: 08 66 525 995
Điện thoại: 0947 200 057 ( Ms. Thanh Ngọc)
Email: Thanhngoc_ankhang@yahoo.com
Website:http:/kholanhankhang.com | maynenlanhankhang.com