Sự quyến rũ của Bali nằm ở mặt trời, lướt sóng và nền văn hóa độc đáo và sôi động của người dân Hindu trên đảo. Biết được thời điểm đẹp nhất trong năm để đến thăm Bali khá là quan trọng trong việc lên lịch và hưởng thụ một kỳ nghỉ tuyệt vời trên “hòn đảo của các vị thần” này. Nên đi du lịch Bali thời gian nào? sẽ được tour du lịch Bali trả lời ngay dưới đây, mời bạn tham khảo để có thêm kinh nghiệm cho mình.Câu hỏi được đặt ra khi đi tour du lich Bali


Nên đi du lịch Bali thời gian nào?Nên đi du lịch Bali thời gian nào?


Nên đi du lịch Bali thời gian nào?: Giống như những hòn đảo nhiệt đới khác, Bali cũng có hai mùa rõ rệt, mùa mưa và mùa nắng. Mùa mưa thường rơi vào giữa tháng 11 và tháng 4 và phụ thuộc vào từng khu vực. Vào mùa này, ban ngày thường khá ẩm ướt với nhiệt độ dao động từ 26–35ºC. Hầu như ngày nào cũng mưa ít nhất là vài tiếng đồng hồ.
Mùa nắng ở Bali thường bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc vào tháng 10. Vào mùa này, ban ngày thường nắng ấm và nhiệt độ trung bình khoảng 23–31ºC. Nếu bạn là người đam mê các hoạt động ngoài trời như ngắm cảnh, đi bộ, bơi lặn…bạn nên đến đây vào mùa nắng.
Nên đi du lịch Bali thời gian nào?
Hãy chọn cho mình một thời gian hợp lý khi đi du lich Bali

Nên đi du lịch Bali thời gian nào?: Ngoài việc nhận biết được thời tiết tại Bali, thì việc nhận biết mùa cao điểm và mùa thấp điểm tại Bali cũng rất quan trọng. Tháng 7, 8 và 9 là khoảng thời gian đông đúc nhất năm ở Bali, cũng như Giáng Sinh vào cuối tháng 12 và đầu tháng 1. Khách du lịch tập trung đông nhất vào các tháng đó, giao thông thường bị tắt nghẽn và giá phòng tăng vọt. Nếu bạn thích yên tĩnh và gía rẻ, bạn nên đến vào những tháng ít cao điểm.

Những người đam mê lướt sóng có thể lên lịch cho chuyến đi đến nơi đứng đầu Đông Nam Á về cấu trúc sóng. Từ tháng 11 đến tháng 4, bờ biển phía đông của Bali đón được những con sóng lớn, vì thế đây chính là khoảng thời gian tuyệt vời dành cho những tay lướt sóng chuyên nghiệp đón được nhưng cơn sóng khổng lồ...Xem thêm Nên đi du lịch Bali thời gian nào?