Nha khoa Sài Gòn Bình Dương tọa lạc tại địa chỉ số 392, đường CMT8, P. Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương có chất lượng chuyên môn, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, luôn cố gắng đem lại giá trị và sự tăng trưởng bền vững cho các dịch vụ nha khoa. Đặc biệt Nha khoa Sai Gon Binh Duong đã trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng tốt cho người dân tỉnh Đồng Nai và những vùng lân cận.Nha khoa Sài Gòn Bình Dương luôn nỗ lực:
+ Đối với khách hàng: Luôn đặt sự an toàn và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
+ Đối với đối tác: Đề cao tinh thần thỏa thuận hợp tác cùng phát triển
+ Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
+ Đối với xã hội: Hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo một góc con người cho người Việt.Nha khoa Sài Gòn Bình Dương có những dịch vụ chính sau:

5/ Chỉnh nha – Niềng răng
Invisalign sử dụng công nghệ 3D được vi tính hóa tiên tiến nhất hiện nay để chế tạo ra một loại khay có tác dụng nắn chỉnh răng mà khi đeo vào hầu như không ai phát hiện ra dù họ đang đứng rất gần bạn.

6/ Răng giả giả tháo lắp, điều trị răng sậm màu

Ê buốt răng hay răng nhạy cảm là cách gọi thông thường của hiện tượng quá cảm ngà. Nếu khi ăn uống những đồ nóng, lạnh, ngọt, chua hoặc khi hít thở trong điều kiện không khí lạnh khiến cho bạn có cảm giác ê buốt hoặc đau răng thì điều đó nghĩa là bạn đã có triệu chứng răng nhạy cảm.
Răng ê buốt thường xảy ra bởi ngà răng ở vùng chân răng bị lộ do tụt nướu hoặc do bệnh nha chu. Đây là hiện tượng rất phổ biến và có chiếm tỷ lệ cao.
Khi răng bị ê buốt, bạn sẽ cảm thấy đau răng khi chải. Như vậy, nếu bạn chải răng không kỹ vì đau thì bạn sẽ đối mặt với thêm nhiều nguy cơ chữa răng sâu và viêm nướu...10/ Chữa tủy
+ Viêm tủy cấp
+ Viêm tủy lan rộng
Viêm tủy lan rộng là giai đoạn viêm tủy toàn bộ: tủy buồng và tủy chân, nếu không điều trị gây đau nhức, việc điều trị cũng rất mất thời gian và phức tạp.
+ Tủy chết, hư tủy Giai đoạn này tủy đã chết và bị đổi màu, hàng triệu vi trùng trong tủy bị viêm sẽ đi vào máu, bị hôi miệng, ăn nhai kém. Để có thể giữ lại răng và nụ cười đẹp hoàn mỹ thì nên thăm khám và chua tuy kịp thời.