Ngoài những điểm đến hấp dẫn ở Indonesia, Jakarta – thủ đô của đất nước này còn gọi là thiên đường mua sắm vì ở đây du khách có thể dễ dàng tìm cho mình những sản phẩm thủ công mỹ nghệ, đá quý… cũng như sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại các trung tâm mua sắm với giá cả dễ chịu hơn so với một số nước khác trong khu vực. Hãy cùng tour du lịch Hàn Quốc tìm hiểu bài viết Shopping thú vị tại Indonesia để có thêm kinh nghiệm cho mình nhé.Hãy cùng shopping khi đi tour du lich Bali nhé.
Shopping thú vị tại Indonesia khi đi du lịch BaliShopping thú vị tại Indonesia

– Nên mua các món quà lưu niệm như thế nào? Indonesia có sản phẩm nào quý giá nên mua và nên mua ở đâu?
– Những món quà lưu niệm thường được du khách Việt Nam đi Indonesia chọn mua là vải truyền thống của người dân nơi đây, hoặc các mặt hàng thủ công mỹ nghệ tinh xảo làm từ các loại đá quý, hay bằng các vật liệu thiên nhiên như vỏ ốc, xà cừ, vỏ dừa… Shopping thú vị tại Indonesia: Tất cả các món quà lưu niệm nhỏ có giá khá hợp lý và tiện cho du khách chọn lựa. Ngoài ra, Indonesia cũng nổi tiếng về những sản phẩm thủ công, mỹ nghệ như tượng gỗ, mặt nạ, tranh… Một số sản phẩm du khách nên mua khi đến đất nước này như:
Shopping thú vị tại Indonesia
Cùng khám phá những điều khác biệt nơi đây khi đi du lich Bali

Shopping thú vị tại Indonesia: Hàng thủ công và đồ cổ: Những đồ trang trí và nội thất cổ của tộc Javanese rất độc đáo. Du khách nên chọn những sản phẩm có kích thước nhỏ để dễ vận chuyển như mặt nạ trang trí, con dao nhỏ (kerises), tượng gỗ hay những đồ trang trí kiểu bộ lạc khác. Ở những cửa hàng cao cấp, du khách có thể tìm những những đồ cổ thật sự nhưng tất nhiên giá cũng rất đắt. Những cửa hàng bán đồ lưu niệm phổ thông thường có những món đồ tinh xảo và cũng rất độc đáo và giá thường phải chăng hơn...Xem thêm Shopping thú vị tại Indonesia