Fuso là dòng xe tải nổi tiếng không chỉ vì thương hiệu mà đây còn là một chiếc xe tải trọng khá bền và đẹp. Fuso tung ra thị trường Fuso canter 3,5 Tấn với hạng trọng tải này rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa vừa và nhỏ.
Xe Fuso Canter 6.5 thay đổi với những tính năng vượt trội của tên gọi củ Mitsubishi Canter 6,5 tấn rất được khách hàng ưa chuộng, ngoài chất lượng của Nhật Bản hiện nay tất cả các dòng xe tải mang thương hiệu Fuso dưới sự quản lý sản xuất, lắp ráp và phân phối bởi tập đoàn quốc tế Daimler mang ba yếu tố đặc trực Đức, Nhật và Việt Nam mang đến cho khách hàng sự lựa chon hoàn hão về dòng xe thương mại hiện nay. Bên cạnh các thương hiệu xe đã có mặt từ lâu tại thị trường Việt Nam như ISUZU, HINO, HYUN DAI... thì dòng xe Fuso dần đã tung ra nhiều sản phẩm ở mỗi phân khúc theo tải trọng khác nhau: 1.9 tấn, 3.5 tấn, 4.5 tấn, 5.2 tấn, 8.5 tấn, 16 tấn, đầu kéo Fuso FV 517 44 tấn, 50 tấn và dự kiện sẽ có thêm trên 6 dòng xe tải Fuso nhập khẩu nguyên chiếc như, xe ben, xe 3 chân, 24 tấn, đầu kéo Fuso Tractor FV517...
Hiện nay dòng xe Fuso Canter 6.5 (3,5 tấn) đã được tung ra thị trường và rất được khách hàng ưa chuộng bởi những tính năng nổi bật: mạnh mẽ, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, tải trọng cao và đặc biệt chi phí sửa chữa bảo dưởng rất thấp.
Các dạng xe được khách hàng ứng dụng đóng thùng vận tải:
Fuso Canter lắp đặt thùng Kín Inox
Fuso Canter lắp đặt mui phủ bạt
Fuso Canter lắp đặt thùng lửng
Fuso Canter lắp đặt thùng đông lạnh, thùng Quyền Auto, gắn cẩu...
Ngoài Fuso Canter 3,5 Tấn nếu các bạn muốn có thể lựa chọn Fuso Canter 4,5 Tấn để tải trọng lớn hơn.