Lỗi Microphone không hoạt động trên iPhone 5S cũng không phải là lỗi phổ biến, chỉ một số ít người gặp phải lỗi này khi thấy tình trạng điện thoại của mình có khả năng đàm thoại kém, khi nói người bên kia nghe câu được câu không, có khi không nghe được gì, tình trạng này xảy ra nhiều lần ở các địa điểm khác nhau hoàn toàn không phải do lỗi của nhà mạng, mà ngay cả khi thực hiện sử dụng nút ghi âm thì Microphone vẫn hoạt động kém.


Nguyên nhân phải thay micro iphone 5s

- Do miếng dán màn hình, keo dán thân máy làm che mất phần mic
- Có thể xuất phát từ lỗi IC audio (lỗi âm thanh)
- Do xung đột phần mềm
- Dây cáp loa và micro bị lỗi hoặc dây cáp bị đứt
- Sợi cáp từ chân sạc loa mic lâu ngày không được vệ sinh sạch sẽ
- Lỗi phần cứng (main) bị hỏng
- Hở socket mic cũng có thể gây ra lỗi này

Khi gặp lỗi này bạn nên mang iPhone của mình tới các cửa hàng sửa chữa iPhone 5S để được hỗ trợ, tư vẫn và sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả nhất.


Nếu ở Tp. Hồ Chí Minh bạn hãy đến với Applepro.vn để được phục vụ tốt nhất với dịch vụ thay micro iphone 5s giá rẻ . Applepro - nơi chuyên sửa iPhone với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và kinh nghiệm. Là trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple, chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện Apple hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Tại trung tâm chúng tôi vấn đề về chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết 100% linh kiện chính hãng. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sửa thay micro iPhone 5s chính hãng ở với chúng tôi.

Mọi thông tin, thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DI ĐỘNG APPLEPRO.VN
Tel: 01669.878787 - 0866.707777
Địa chỉ: 194D & 62A Trần Quang Khải, Quận 1
Website: www.applepro.vn
Email : applepro.vn@gmail.com