Bí quyết làm đẹp da mặt tự nhiên chỉ đạt hiệu quả với một vài trường hợp da bị cháy nắng nhẹ và không bị kích ứng. Bí quyết làm trắng da mặt nhanh thường được thực hành theo cách đắp mặt nạ, bôi dưỡng chất nên chỉ phần nào giúp da mịn màng hơn chứ không cải thiện được sắc tố da.
Theo các chuyên gia của thẩm mỹ viện Phú Xuân, khi sử dụng những bí quyết làm đẹp da mặt nhanh nhất chị em thường lầm tưởng rằng các loại hoa quả tự nhiên không gây hại cho da nên thường lạm dụng với mong muốn đạt hiệu quả dưỡng trắng nhanh nhất. Tuy nhiên, bí quyết làm đẹp da mặt này khiến da bị mỏng đi, dễ bắt nắng và kích ứng ở mức độ nhẹ nên mới đầu rất khó nhận thấy. sử dụng lâu dài bí quyết làm trắng da mặt tự nhiên da sẽ dễ bắt nắng hơn, sạm đi và dễ xuất hiện tàn nhang, nám, mụn nhọt…

Xem thêm: Cách làm sáng dabây giờ, sử dụng công nghệ cao làm trắng da mặt tại các thẩm mỹ viện được phái đẹp ưa chuộng hơn bởi hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn. Bí quyết làm trắng da mặt nhanh nhất bằng công nghệ cao mang lại những ưu điểm vượt trội mà những bí quyết làm trắng da mặt từ tự nhiên không làm được. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, đáp ứng nhu cầu làm trắng da mặt của đông đảo khách hàng, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra mắt liệu trình làm trắng da mặt bằng Elight Carbon và các tinh chất thảo dược Thụy Sỹ. Đây là phương pháp làm trắng da mặt dựa trên sự phối hợp hoàn hảo những ưu điểm của ánh sáng sinh học Elight, tinh chất thanh lọc của than hoạt tính và dưỡng trắng của thảo dược Thụy Sỹ mang lại sự chấp thuận tuyệt đối cho 100% khách hàng.

xem thêm: cách làm trắng da an toàn

- Mặt nạ than hoạt tính có tác dụng thanh lọc làn da, nhẹ nhõm thẩm thấu các sắc tố sẫm màu trên da và trả lại làn da tinh khiết nhất.

- Các tinh chất thảo dược Thụy Sỹ khi được massage trên da mặt sẽ giúp da được tái tạo thiên nhiên, nuôi dưỡng da khỏe đẹp từ trong ra ngoài.

- Ánh sáng sinh vật học Elight được chiếu trên da với tần số phù hợp giúp da thẩm thấu các vi chất từ dược thảo và Carbon dễ dàng hơn, giúp đẩy sâu dưỡng chất vào sâu các tế bào da, nuôi dưỡng da trắng sáng từ tận lớp trung bì. song song, ánh sáng giúp tăng sinh collagen và eslatin tạo độ săn chắc cho da và se khít lỗ chân lông.

nguồn : www.lamsangda.edu.vn