Ăn mặc, thời trang là một nhu cầu luôn có của con người và nó ngày càng gia tăng, đặc biệt ở TP Hồ Chí Minh nó lại càng phát triển, với nguồn hàng phong phú, khách hàng tiềm năng dồi dào như thế, việc đầu tư mở shop bán quần áo bây giờ sẽ giúp bạn thu được nhiều lợi nhuận. Tất nhiên, nó cũng cần sự đầu tư của bạn về mặt lựa chọn sản phẩm, địa điểm bán hàng và quan trọng hơn cả là thiết kế shop quần áo phải đẹp, bắt mắt và ấn tượng.


Tại thành phố của chúng ta có rất nhiều đơn vị có khả năng thực hiện các công trình này, tuy nhiên những công ty có khả năng lớn, giá cả tốt, các chuyên viên thiết kế giỏi, giàu sáng tạo, nhiệt tình, xưởng thi công tay nghề cao và tỉ mỷ, cẩn thận là rất ít. Và đơn vị có đầy đủ các yếu tố trên có thể kể tới đó chính là Nội thất PV, có trụ sở chính tại Quận Tân Bình. Chúng ta có thể tham khảo qua một số công trình thiết kế shop quần áo do đơn vị này thực hiện:Shop thời trang cao cấp, được thực hiện tại Quận 6Công trình shop đò lót tại Quận 10Shop quần áo, thời trang trẻ ở Quận 2


Tùy thuộc vào đặc thù sản phẩm, đặc điểm khu dân cư và những xu hướng của thời đại, Nội thất PV luôn mang tới những công trình shop mới mẻ, phong cách, cá tính và rất ấn tượng, thu hút khách hàng. Đồng thời không gian shop luôn tạo sự thoải mái, tiện nghi... Nếu có nhu cầu thiết kế shop quần áo hãy liên hệ ngay với Nội thất PV để có được công trình ưng ý nhất.


Một số dịch dự thiết kế, thi công nội thất khác của Nội thất PV:


- Thiết kế căn hộ, chung cư, nhà ở.


- Thiết kế nội thất văn phòng.


- Thiết kế shop, thi cong shop, showroom.


- Thiết kế cửa hàng điện thoại, phụ kiện.


- Thi công thảm lót sàn và giấy dán tường.


Liên hệ : 08. 668 57590 - 090 8187 468


Địa chỉ: 756 - 758 Trường Chinh F15 Q,Tân Bình, Hồ Chí Minh


Email: thietkenoithatpv@gmail.com