Bạn đang thắc mắc về cách làm bia tuyết ?


Bia là loại nước giải khát khá phổ biến, luôn luôn có trong các buổi nhậu cùng đám bạn hay những ngày nóng bức. Có rất nhiều các loại bia khác nhau, khi uống bia các bạn muốn uống mát, sẽ phải bỏ đá lạnh vào để cho bia có thể lạnh và thưởng thức ngon hơn. Nhưng giờ đây không phải rắc rối, rườm rà với những lần uống bia phải bỏ từng cục đá lạnh vào nữa , mà thay vào đó là bia tuyết ( hay còn gọi là bia sệt) với vị bia không hề thay đổi, độ sệt vừa phải, khi uống không cần bỏ thêm đá, độ mát lạnh vừa phải, làm hấp dẫn người uống vào những ngày nóng nực hay trong những bữa nhậu vui, những ly bia tuyết ngon, mát lạnh không thể thiếu phải không?




Vậy để có một ly bia tuyết ngon, đầy mát lạnh. Điều mà các bạn đang thắc mắc là gì, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.
Để có thể làm ra một ly bia tuyết ngon, mát lạnh, chúng ta sẽ không phải làm công đoạn gì quá phực tạp cả, chúng ta chỉ cần lắp đặt ngay một máy làm bia tuyết và sẽ có ngay ly bia tuyết đầy thượng hạng.




Với máy làm bia tuyết này, có 2 loại tủ nước và tủ gió, có những kích thước khác nhau, ví dụ như:


+ Đối với tủ gió : 06 kết
Kích thước : ngang 1,0m X dài 1,2m X cao 1,2m
Máy nén: Copeland (Thái Lan)
Công suất : 2HP (mới 100%)
Điện áp : 220 V
Bảo hành 12 tháng
Lắp đặt tại xưởng


+ Tủ đông inox |tủ gió
Thời gian đạt nhiệt độ: 6-8 tiếng
Máy nén: Copeland (Thái Lan)
Công suất : 1HP (mới 100%)
Điện áp : 220 V
Bảo hành 12 tháng
Lắp đặt tại xưởng





Các bạn thấy đấy, trước đây khi uống bia, các bạn thấy thật khó chịu khi uống bia chưa hết, nhưng đá bên trong đã tan hết, làm loãng bia, nhạt bia, làm bia trở nên đắng hơn, hết đá nhanh, bạn phải thay đá lạnh liên tục. Nhưng giờ đây đã có máy làm bia tuyết bạn đã có thể có ngay một ly bia tuyết mà không cần phải bỏ thêm một cục đá lạnh nào cả, và có thể thương thức không cần phải lo lắng bia đắng, hay nhạt mà có thêm hương vị mới từ độ sệt của nó mang lại.


Và để các bạn được hiểu rõ hơn cách làm bia tuyết, chúng ta sẽ đi vào quy trình sử dụng tủ nước hoặc tủ gió:


* đối với tủ nước:
- Thời gian đạt nhiệt độ ( sệt bia) 3-4 tiếng. Nhiệt độ : -1o đến -12 độ C
- Xếp 04/06 két bia vào bồn nước khoảng 3-4 tiếng với nhiệt độ trên
- Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8 độ C để bia không bị bể
- Tại thời điểm này các bạn sử dụng chai bia nào thì bỏ vào 1 chai bia khác, chai bia mới bỏ vào sẽ đạt độ sệt sau 10 - 20 phút
- Trường hợp đã đạt sệt và còn dư lại trong bồn nhưng muốn bỏ vào thêm để hôm sau sử dụng tiếp thì chỉnh nhiệt độ -8 độ C, để đảm bảo bia cũ không bị bể, bia mới đạt độ sệt.


* đối với tủ gió:
- Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia) : 8- 10 tiếng( đối với tủ gió) . Nhiệt độ : -10 độ C đến -12 độ C.
Xếp 10/20/30 két bia vào tủ, sau đó đóng cửa tủ lại cho chạy trong thời gian 8-10 tiếng ( không mở tủ thăm chừng)
- Trường hợp bia sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau tiếp tục sử dụng thì chỉnh nhiệt độ -8 độ C.
- Sau khhi sử dụng hết bia tuyết trong tủ thì ướp lại két bia mới theo quy trình ban đầu.





Vậy bạn đã biết những điều xoay quanh việc lắp đặt tủ bia tuyết, cùng với cách làm bia tuyết để tạo ra một ly bia đầy thượng hạng ???
Và Công ty Nhiệt Lạnh An Khang chúng tôi sẽ trả lời cho bạn biết
Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp, lắp đặt tủ bia tuyết, tủi gió có rất nhiều kích thước khác nhau, tùy chủng loại, như lắp đặt tủ bia tuyết 4 két hoặc 6 két cũng như các tủ đông inox| tủ gió.





Các bạn đã cảm nhận được độ tuyệt hảo của bia tuyết ( bia sệt), vậy hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi, để các bạn có ngay một chiếc máy làm bia tuyết.
Chúng tôi, sẽ có chế độ bảo hành và phí lắp đặt cho khách hang khi lắp đặt máy làm bia tuyết.


Nguyễn Thị Bích Vân
( Nhân viên kinh doanh - 0946 497 057
CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG
Xưởng lắp đặt : 95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM
MST : 0309917137
FAX : 08 7300 1360
Tổng đài: 08 66 525 995
Hotline : 0946497057