Câu hỏi tư vấn:
Chào trung tâm, em năm nay 20 tuổi, em muốn làm đẹp vòng 1 cho nảy nở hơn vì hiện tại tình trạng của em khá “bi đát”. Tuy nhiên vì không có nhiều thì giờ tìm hiểu nên em muốn hỏi lần nâng đầu nên thực hiện phương pháp gì và nâng ngực như thế nào? Em cám ơn.
(Ngọc Thanh, Hải Dương)====>>> Xem thêm: nâng ngực chảy xệThẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời
Thân chào Ngọc Thanh!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi câu hỏi nâng ngực như thế nào đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:
Nâng ngực với mục đích chính là cải thiện độ lớn của vòng 1 đã và đang là sự lựa chọn lý tưởng của phụ nữ khắp nơi trên thế giới. Ở nước ta, số chị em quan tâm tới thẩm mỹ vòng 1 ngày càng nhiều và không ít người đã lựa chọn nâng ngực để gia tăng nét quyến rũ của bản thân lên bội phần. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ nên áp dụng phương pháp gì và nâng ngực như thế nào.


Nâng ngực như thế nào – Ảnh minh họa
Lần đầu nên lựa chọn phương pháp nâng ngực gì?

Để tìm hiểu cụ thể nâng ngực như thế nào trước hết cần phải xem xét trường hợp của bạn sẽ phù hợp phương pháp nào nhất. Mời bạn xem qua 4 đường mổ dùng trong nâng ngực được công nhận hiện nay:
– Đường rốn: là đường mổ với mục đích giấu sẹo nằm trong vùng rốn, bác sĩ sẽ tạo đường hầm đưa túi ngực lên vòng 1. Cách này tuy khó thấy sẹo nhưng ít người áp dụng vì kéo dài thời gian mổ và ngực dễ di lệch, xa nhau.====>>> nâng ngực bằng mỡ tự thân– Đường chân núm vú: là đường mổ chỉ dành cho những người có nước da rất sáng. Thực hiện dễ dàng và nhanh chóng nhưng sẹo lộ khi bạn nằm xuống.
– Đường quầng vú: một trong những lựa chọn được ưu thích trong nâng ngực. Tuy nhiên, bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao nếu không dễ gây mất cảm giác đầu ngực trong một số trường hợp.
– Đường nách: đây là vị trí rạch da phổ biến nhất hiện nay. Áp dụng cùng phương pháp nội soi vừa giúp giảm xâm lấn mà còn có thể canh chỉnh dễ dàng, tạo ra bầu ngực thật cân đối.

Nâng ngực như thế nào – Các đường mổ nâng ngực
Theo những mô tả của bạn là ngực bé và nâng lần đầu, còn trẻ chưa qua sinh nở, chúng tôi hướng bạn tới phương pháp nâng ngực nội soi đường nách để giúp vòng 1 của bạn căng đầy mà không gây ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ, làm vợ về sau...(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: nâng ngực như thế nào