Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung:
1. Vật lý trị liệu: là ứng dụng rất rộng rãi trong điều trị với một khóa học ngắn điều trị, hiệu quả của lợi thế tốt. Thích hợp cho xói mòn lớn và viêm ở bệnh nhân xâm nhập sâu hơn. Phương pháp thường được sử dụng là sắt điện, điều trị bằng laser, áp lạnh.


Quy luật sắt điện nên rửa sạch sau khi hành kinh 3-7 ngày. Khi điều trị sắt đầu tiếp xúc điện với các bề mặt và xói mòn một chút áp lực, từ bên trong ra bên ngoài xung quanh qua lại chuyển động, cho đến khi hơi nhiều hơn các bề mặt bị xói mòn.


Vết thương sau phẫu thuật tráng với 1% tím gentian, 2-3 ngày ở những bệnh nhân với dịch tiết âm đạo nhiều, 2 tuần có thể có một số lượng nhỏ của huyết âm đạo, 2-3 tuần sau khi vảy ra khỏi vết thương, biểu mô vảy bắt đầu sửa chữa.


Laser trị liệu là việc sử dụng của laser làm xói mòn charring mô vảy, khoảng ba tuần sau vảy ra khỏi vết thương phát triển biểu mô vảy mới. Sau khi điều trị laser của âm đạo cũng có một cống lớn. Phương pháp áp lạnh là một nguồn nitơ lỏng là một chất làm lạnh, sử dụng làm mát nhanh có nghĩa là nguyên nhân gây xói mòn đông lạnh mô, hoại tử, rụng.


>> Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung


Vật lý trị liệu trước khi phẫu thuật để khử trùng bình thường của âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, khối lượng thoát hậu phẫu do lớn, vì vậy phải chú ý đến việc giữ âm hộ sạch sẽ và khô ráo để tránh nhiễm trùng. Vết thương chưa hoàn toàn bình phục trước khi lệnh cấm đời sống tình dục, tắm và thụt rửa âm đạo, mà thông thường phải mất 4-8 tuần. 1 tháng sau khi xem xét xử lý, kiểm tra việc chữa lành vết thương.


2. Thuốc điều trị: cho xói mòn và xâm nhập gây viêm ở những bệnh nhân với nông nhỏ hơn. Kháng sinh có thể được sử dụng tại địa phương về thuốc, chẳng hạn như metronidazole, sulfonamides, Nitrofurazone và muốn. Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng hơn ứng dụng trong lâm sàng hiệu quả là tốt, nhiều sự lựa chọn của một số các công thức nấu ăn, công thức, chế biến thành dạng bột hoặc thuốc đạn, đặt trên một bông bôi lên mặt xói mòn. Y học nói chung hai lần một tuần trong thời gian điều trị tăng tiết dịch âm đạo màu vàng nhiều hơn, nhưng có phải là không có mùi. Điều trị đa kinh nguyệt bắt đầu sạch từ tháng liên tiếp vào thuốc, chu kỳ kinh nguyệt bị vô hiệu hóa.

3. Phẫu thuật điều trị: Nếu điều trị ở trên không, hoặc phì đại cổ tử cung, hoặc sự xói mòn của sâu và rộng, và liên quan đến các kênh cổ tử cung sẽ được xem xét conization cổ tử cung hoặc cắt tử cung. Nhưng phẫu thuật hiện nay ít được sử dụng.