Cách làm trắng da mặt bằng sữa chua, chanh, lòng trắng trứng gàĐánh bông tròng trắng trứng, vắt chanh và nối đánh. Sau đó trộn hỗn tạp này với sữa chua rồi thoa lên da mặt. Giữ khoảng 15 phút sau đó rửa sạch mặt với nước ấm và đây cũng là một cách làm trắng da mặt hiệu quả nhất và an toàn bạn nhé.


Xem thêm: Cách làm sáng da


Cách làm trắng da mặt bằng sữa chua, bơ, chuối
Bạn cần nghiền nát bơ hoặc chuối sau đó trộn đều với sữa chua tạo thành hổ lốn lệt sệt. Thoa hổ lốn này lên da, thư giãn khoảng 20 phút sau đó rửa sạch mặt với nước ấm.

Thật đơn giản phải không nào? Chỉ cần một ít sữa chua nguyên chất và những vật liệu sẵn có tại nhà là bạn đã có thể tự có cách làm đẹp bằng sữa chua hiệu quả như thế nào rùi đấy, trông nom da mặt mình tại nhà rồi. Hãy săn sóc thật tốt để da mặt mình luôn mịn màng và trắng sáng bạn nhé.

xem thêm: cách làm trắng da an toàn

Cách làm trắng da mặt bằng sữa chua dâu tây
Rửa sạch dâu tây để ráo nước, sau đó ép lấy nước trộn với sữa chua, mật ong đã chuẩn bị từ trước. Thoa hỗn tạp này lên da rồi massage nhẹ nhõm trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch bằng nước lã. Loại mặt nạ này không chỉ có tác dụng làm trắng da mặt bằng sữa chua nhanh nhất mà còn ngăn ngừa mụn trứng cá hiệu quả.

Cách làm trắng da mặt bằng sữa chua bột mì

Trộn sữa chua với bột mỳ thành hỗn tạp nhão, sau đó bôi đều hổ lốn này lên mặt để khoảng 10-15 phút rồi rửa sạch. Cách làm trắng da mặt tự nhiên bằng sữa chua hiệu quả với mặt nạ sữa chua phối hợp bột mì sẽ giúp da săn chắc, căng mịn và trắng sáng

nguồn : http://diendanvemaybay.edu.vn/thread...c%C3%A1.19187/