Trị tàn nhang bằng công nghệ hiện đại Yellow Laser là cách trị tàn nhang nhanh nhất hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chỉ 1 lần điều trị, loại bỏ tới 95% tàn nhang trên da, không tái phát, không để lại sẹo. Chữa tàn nhang băng Yellow Laser là lựa chọn số 1 của chuyên gia.

Yellow Laser – Cách trị tàn nhang nhanh nhất hiện nay


Tuy tàn nhang không quá khó để loại bỏ, nhưng nếu áp dụng một phương pháp điều trị tàn nhanh không phù hợp có thể khiến cho tàn nhang trở nên sậm màu, lan rộng và ảnh hưởng đến làn da. Với Yellow Laser chỉ với 1 lần điều trị có thể hết tàn nhang tới 95% an toàn tuyệt đối cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho da.Cách trị tàn nhang nhanh nhất hiện nay với công nghệ Yellow Laser


Công nghệ Yellow Laser là thế hệ laser màu mới nhất hiện nay. Không chỉ được áp dụng trong ngành thẩm mỹ da mặt mà trong y học cũng như sử dụng khá phổ biến. Với sự kết hợp hoàn hảo năng lượng của bước sóng kép 511 – 578 nm, Ruby Laser và Q – Switched ND. Năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông trên bề mặt da, sắc tố tàn nhang hấp thụ ánh sáng laser vỡ nhỏ và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài các sắc tố này nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn.


Ngoài ra, năng lượng sóng Yellow Laser tạo nên một xung dài, tái tạo bề mặt da không bóc tách. Ngoài ra công nghệ còn tạo hiệu ứng quang nhiệt trong da, kích thích tại tạo tế bafp, trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả. Bên cạnh là cách trị tàn nhang nhanh nhất, Yellow Laser còn trị tàn nhang cho hiệu quả lâu dài. Với sự kết hợp của 2 bước sóng, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thường bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhang, ngăn chặn khả năng tàn nhang tái xuất hiện trở lại. Chỉ sau một thời gian điều trị tàn nhang ở mặt rất ngắn bạn đã được sở hữu làn da đồng màu, tươi sáng, sạch tàn nhang. Lỗ chân lông được thu hẹp, kích thích tái tạo da an toàn, mang đến cho bạn làn da sáng min, đẹp tự nhiên.


Hiện cách trị tàn nhang nhanh nhất bằng công nghệ Yellow Laser đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp thăm khám và điều chỉnh bước sóng phù hợp với từng mức độ tàn nhang, đảm bảo hiệu quả chữa trị tối ưu và an toàn tuyệt đối cho da.
Xem thêm:
>>> Mặt nạ trị tàn nhang