Câu hỏi:
Bác sĩ ơi! Đầu mũi của em hơi thô nên nhìn chiếc mũi cứ có cảm giác mất cân xứng và không được hài hòa cho lắm. Em tính đi nâng mũi nhưng nhiều người khuyên chỉ cần thu nhỏ đầu mũi là ổn rồi, nâng mũi chi cho tốn kém. Em có tìm hiểu qua thì được biết hiện nay trung tâm đang áp dụng cách thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ Hàn Quốc khá đơn giản. Tuy nhiên, em muốn hỏi quá trình thực hiện của phương pháp này ra sao? Nếu phẫu thuật thì có ảnh hưởng gì đến hoạt động của mũi sau này không?
(Thùy Lâm, Bình Phước)
Trả lời: Trấn Thành thu nhỏ đầu mũi ở đâu.
Thùy Lâm thân mến!


Cách thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng
Vùng đầu mũi tuy chỉ là chi tiết nhỏ nhưng nó được coi là phần khá quan trọng trong việc tạo nên hình dáng của chiếc mũi. Tuy nhiên do bẩm sinh mà nhiều người có phần chóp mũi to, thô quá khổ vô tình đã làm giảm đi giá trị thẩm mỹ của tổng thể dáng mũi, thậm chí là toàn bộ khuôn mặt.
Vậy có cách thu nhỏ đầu mũi hiệu quả không? Với sự phát triển vượt trội từ ngành thẩm mỹ Hàn Quốc, khuyết điểm trên của bạn hoàn toàn có thể giải quyết được bằng phương pháp thu gọn chóp mũi hiện đại theo công nghệ mới nhất được Thẩm mỹ viện JW chuyển giao 100% từ bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc.
=== >>> Nâng mũi cấu trúc có gì mới.
Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo thì việc xác định đúng nguyên nhân gây nên nhược điểm đầu mũi to là rất quan trọng. Với đội ngũ bác sĩ có đủ chuyên môn và kinh nghiệm sau nhiều năm tu nghiệp tại xứ sở kim chi, đến với JW bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi thon nhỏ, thanh tú và một kết quả duy trì trọn đời chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Nguồn: Cách thu nhỏ đầu mũi. an toàn mới
Dựa vào những kết quả thăm khám, tư vấn từ trước đó bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ cho bạn và thực hiện loại bỏ đi một phần mô hoặc sụn trong đầu mũi với định lượng vừa đủ để giúp khuyết điểm được khắc phục hoàn toàn, sau đó tiến hành khâu lại thật tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Với kỹ thuật này, sau khi phẫu thuật bạn sẽ có ngay vùng chóp mũi nhỏ xinh và tương xứng với chiếc mũi cùng gương mặt.