Lễ hội bùn là một trong những lễ hội lớn của Hàn Quốc được mong đợi nhất của năm. Cùng đặt vé máy bay đi hàn quốc để trải nghiệm lệ hội tắm bùn lớn nhất thế giới thu hút hàng triệu du khách mỗi năm tham gia.

Lễ hội được tổ chức tại một bãi biển tắm bùn Daecheon, Sinheuk-dong, Boryeong-si, Chungcheongnam-do, thường diễn ra trong hai tuần tại các lễ hội mùa hè hàng năm. Lễ hội này thu hút một lượng lớn khách book vé máy bay đi canada du lịch nước ngoài. Trong lễ hội có nhiều hoạt động khác nhau như flunking bùn, sơn trong cơ thể màu bùn, hay đấu vật bùn. Nhất là từ bãi biển Daechen bùn. Kinh nghiệm của du khách Hàn Quốc đã tham gia lễ hội rất vui mừng được tham gia vào các hoạt động lễ hội.


Lễ hội bùn thu hút hàng triệu du khách hàng năm tham gia


Những người tham dự lễ hội thu hút người tham gia bùn không chỉ bởi những hình thức độc đáo là khi có tác dụng bùn tắm đẹp. Bung sử dụng ở đây là khoáng chất phong phú, giúp cải thiện, tái tạo da. Ban đầu lễ hội bùn được tổ chức nhằm thúc đẩy các lợi ích mục đích của bùn ở đây, nhưng bây giờ nó đã trở thành một hình thức của cái đẹp là khá phổ biến trong các spa.


Hiệu ứng đẹp tắm bùn, cải thiện làn da của bạn một cách hiệu quả

Sau khi tắm bùn xong, du khách có thể ghé thăm các cửa hàng tại các thị trường dọc theo bờ biển. Có rất nhiều cửa hàng bán tất cả các loại dịch vụ thẩm mỹ và mỹ phẩm chăm sóc da từ bùn mà du khách có thể trải nghiệm dễ dàng.


Đây là những trải nghiệm thú vị của lễ hội tắm bùn không thể bỏ lỡ khi đi du lịch ở Hàn Quốc. Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn làm cho mình kinh nghiệm với tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ và Du lịch Việt Nam.


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo giá vé máy bay đi mỹ tại koreanairvn.vn