Giai đoạn 4 trong lộ trình mở bán dự án Bright City đã sẵn sàng ra mắt với gói tài chính ưu việt nhất từ trước đến nay: với 2 phương án hỗ trợ lãi suất vay chỉ 3,99%/năm áp dụng trong 18 tháng tính cho từng khế ước nhận nợ (hỗ trợ cho 50% tổng giá trị căn hộ); tổng giá trị khoản vay có thể lên tới 80% tổng giá trị hợp đồng.
Giải pháp tài chính tối ưu này sẽ mang lại cho khách hàng cơ hội dễ dàng sở hữu căn hộ đẳng cấp bậc nhất phía Tây Hà Nội.

Buổi mở bán giai đoạn 4 được tổ chức bởi đơn vị phân phối chính thức: Đất Xanh Miền Bắc và đơn vị quản lý & phát triển độc quyền TNR Holdings Việt Nam tại Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi vào ngày 27/09/2015. Cũng trong sự kiện này, tất cả khách hàng mua căn hộ Bright City City trong thời gian từ 23/08/2015 đến hết 11:30 ngày 27/09/2015 đều có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 60 triệu đồng.

Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Bright City , Thanh Hà Cienco5 Hà Đông là một trong số ít dự án có sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản trong năm 2015. Cụ thể, chỉ ngay trong tháng 7 âm lịch vừa qua, đã có tới gần 200 căn hộ giao dịch thành công. Bên cạnh tiến độ xây dựng vượt cam kết, sức hút của Bright City còn được thể hiện ở quy hoạch hoàn chỉnh, bài bản. Chủ đầu tư cho biết đã dành tới hơn 155 tỷ đồng cho cảnh quan thiên nhiên, bao gồm 4 quảng trường rộng lớn mang vẻ đẹp ấn tượng: Nước, Ánh Sáng, Ruby và Sapphire….Bright City hiện được đánh giá là tổ hợp căn hộ đẳng cấp bậc nhất cửa ngõ Tây Bắc Hà Nội