Bệnh lậu do vi khuẩn lậu gây ra, không chỉ làm suy giảm sức khỏe mà còn tác động vô cùng xấu đến cuộc sống gia đình người bệnh. Mắc bệnh lậu khiến cho tâm trạng của người bệnh tự ti, e ngại... Phải làm gì khi phụ nữ mắc bệnh lậu đang được các mẹ rất quan tâm. Để giải đáp thắc mắc trên, các bác sĩ phòng khám Đa khoa Khương Trung có đưa ra những chia sẻ dưới đây.
Xem thêm: bệnh lậu có thể chữa khỏi không

Biểu hiện bệnh lậu ở nữ giới: do các dau hieu benh lau o nu gioi thường khó phát hiện, nên chị em thường đi khám khi bệnh đã bắt đầu sang giai đoạn mãn tính. Cho nên lời khuyên khi mắc bệnh lậu dành cho chị em:
- Khi có những triệu chứng bệnh lậu khác lạ cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời.
- Thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ điều trị: do tùy mỗi giai đoạn bệnh, mỗi chủng loại vi khuẩn lậu khác nhau mà có phác đồ điều trị khác nhau, nên mỗi bệnh nhân sẽ được áp dụng một phác đồ khác nhau.
- Không tự ý mua thuốc dùng tránh khuẩn lậu kháng thuốc.
- Không quan hệ giường chiếu khi đang điều trị: chủ yếu phụ nữ bị lây bệnh từ chồng nên chị em cần phải tránh không để tái nhiễm bệnh.
- Điều trị cho cả chồng hoặc người yêu để việc chữa bệnh lậu đạt hiệu quả nhất.
- Tái khám bệnh ngay cả khi được điều trị bệnh lậu khỏi.

Cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình để giữ được hạnh phúc gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấnnhững biểu hiện của bệnh lậu và điều trị bệnh lậu ở nữ giới hiệu quả nhất.
Phòng khám Đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0438 288 288