Câu hỏi tư vấn:
Xin chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW, em là Minh Ly, năm nay 27 tuổi. Gương mặt em có khuyết điểm là phần xương hàm khá thô nên trông không được mềm mại và nữ tính. Em đã tìm hiểu nhiều về phẫu thuật gọt xương mặt nhưng vẫn còn phân vân chưa dám thực hiện vì không biết phẫu thuật gọt xương mặt có nguy hiểm không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn rất nhiều! (Minh Ly – Nha Trang).=====>>> Xem thêm: phẫu thuật khuôn mặt đẹp toàn diệnTrả lời câu hỏi phẫu thuật gọt xương mặt có nguy hiểm không?

Chào Minh Ly! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn. Với thắc mắc phẫu thuật gọt xương mặt có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:


Khuôn mặt thon gọn đúng chuẩn tôn lên nét đẹp quý phái cho các chị em

Gọt xương mặt hay còn gọi là gọt mặt tương đối phức tạp vì nó tác động trực tiếp lên hệ cấu trúc xương hàm mặt. Mặc dù vậy, những nguy hiểm, biến chứng từ phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp này sẽ được loại bỏ nếu như quá trình thực hiện hội tụ đầy đủ các yếu tố sau đây:
– Quá trình phẫu thuật được chẩn đoán và thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có trình độ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.


====>>> Xem thêm: phẫu thuật hàm móm | nâng gò má an toàn– Thiết bị, công nghệ áp dụng hiện đại, tiên tiến và môi trường phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối.
– Khâu chăm sóc, hậu phẫu thuật chu đáo tối đa nhằm đảm bảo cho vết thương nhanh chóng hồi phục.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện thực hiện phẫu thuật gọt xương mặt với những lời quảng cáo rất hấp dẫn. Tuy nhiên, để đảm bảo ca gọt hàm mặt diễn ra an toàn và cho kết quả thẩm mỹ cao, bạn nên có sự cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín. Bởi nếu không may thực hiện phẫu thuật tại một trung tâm thẩm mỹ không uy tín, nguy cơ gặp phải các biến chứng như nhiễm trùng, hay không đẹp như ý muốn là rất dễ xảy ra…
Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến chuẩn Hàn tại Việt Nam trong việc phẫu thuật gọt hàm mặt. JW hội tụ các tiêu chuẩn cần thiết cho một cuộc phẫu thuật an toàn, không gây nguy hiểm....(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: phẫu thuật gọt xương mặt