Sau khi phẫu thuật, khu vực này sẽ được khâu lại và thay băng quấn quanh đầu của bạn để hỗ trợ các sụn ở vị trí mới của mình.
Kết quả của một thủ tục otoplasty là tự nhiên bệnh viện thẩm mỹ được tạo hình lại hoặc thay đổi kích cỡ tai nằm gần đầu của bạn.
Chúng tôi khuyên bạn nên đi khoảng một tuần nghỉ làm việc. Bạn có thể được phép trở về nhà ngay sau khi các thủ tục, nhưng điều này sẽ phụ thuộc vào trường hợp của bạn và bạn có thể phải ở lại bệnh viện qua đêm để đảm bảo an toàn và phục hồi của bạn.
Bất kể bạn đã nhận được gây tê cục bộ hoặc tổng hợp, bạn sẽ cần phải sắp xếp cho một người nào đó để đưa bạn về nhà và bạn có thể được yêu cầu phải có một ai đó để ở lại với bạn trong ngày đầu tiên sau phẫu thuật. Trước khi về nhà và quá trình tham vấn, bác sĩ phẫu thuật và đội ngũ y tế sẽ tư vấn cho bạn về cách tốt nhất để hỗ trợ phục hồi của bạn.
Bạn sẽ cần phải đeo một khăn xếp đầu băng đầy đủ cho 5-7 ngày để giúp hỗ trợ các vết thương. Vết khâu được sử dụng là bình thường hòa tan.
Đôi tai của bạn sẽ được thương nhẹ, sưng và đỏ cho một vài tuần - nó có thể mất đến 6 tuần để hồi phục hoàn toàn. Bất kỳ sự khó chịu thường được kiểm soát tốt với thuốc giảm đau.
Một headband, hoặc đầu băng đều rất cần thiết vào ban đêm cho thêm 2 tuần để ngăn chặn tai bị bắt trên gối vào ban đêm.
Gội đầu bình thường có thể được nối lại khi băng được gỡ bỏ.
Chúng tôi tự hào có một số các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm nhất như một phần của đội hình lại tai của chúng tôi bao gồm:
Khi có tuổi, khuôn mặt của chúng tôi cho thấy những dấu hiệu của lão hóa nhất. Nó cũng là một trong những phần tiếp xúc nhiều nhất của cơ thể của chúng ta. Một phẫu thuật nâng mặt / cổ, còn được gọi là rhytidoplasty, săn chắc làn da xung quanh khuôn mặt của bạn, đường viền hàm dưới và cổ, dẫn đến sự trẻ trung, ngoại hình trẻ hóa.
Facelift không phải là một "one-size-fits-all 'quy trình chuẩn và chúng tôi cung cấp các giải pháp riêng biệt cho từng bệnh nhân của chúng tôi phụ thuộc vào kết quả mong muốn của họ và phù hợp.
Lão hóa và giảm cân rộng có thể khiến da bị mất khối lượng và độ đàn hồi. Với sự giúp đỡ của lực hấp dẫn, kết quả này trong khuôn mặt vẽ gần với xương và xuống - thường dẫn đến các nếp gấp, đường dây và sagginess. Tùy thuộc vào cấu trúc khuôn mặt, chất lượng da và sức khỏe nói chung giữa những thứ khác, bạn sẽ được đánh giá bởi chuyên gia tư vấn bệnh viện thẩm mỹ của chúng tôi tái tạo và Plastic Surgeon người sẽ làm việc với bạn để thiết lập các khóa học tốt nhất của điều trị và loại thủ tục facelift.
Các Facelift Procedure
Có một số kỹ thuật thường được sử dụng và nó là rất quan trọng để có một tư vấn đầy đủ để đánh giá tình hình độc đáo của mỗi bệnh nhân.
Thủ tục nâng mặt / cổ có tại The Clinic cá nhân:
Thống Facelift - Thang máy võng jowls và cổ, loại bỏ da thừa, kết quả được xác định tốt hơn hàm và cổ dòng.
Full Facelift - nâng mặt trên và dưới cho tổng số trẻ hóa, loại bỏ da thừa và loại bỏ nếp nhăn và nếp gấp.
Trán Lift (browplasty) - nâng trán, để loại bỏ nếp nhăn và nâng cao lông mày. Điều này sẽ giúp cải thiện cái nhìn tổng thể của khuôn mặt là tốt.
Mid-Face Lift (Cheeklift) - phục hồi những khu vực mí mắt dưới và má. Mệt mỏi, má chảy xệ được nâng lên và khuôn mặt trông trẻ lại. Thủ tục này có thể giúp với nếp mũi sâu.
Facelift và Blepharoplasty (mí mắt Phẫu thuật) - một thủ tục kết hợp để hoàn toàn trẻ hóa da mặt và mí mắt.
Vì mỗi khuôn mặt là khác nhau, các thủ tục thích hợp thực hiện cho mỗi bệnh nhân nên các thủ tục chính xác khác nhau từ bệnh nhân cho bệnh nhân. Một tư vấn sẽ có thể xác định những gì là thích hợp và có hiệu quả trong tình huống của bạn.
Các thủ tục thông thường phải mất 1-3 giờ. Các thủ tục phức tạp và rộng lớn có thể mất nhiều thời gian.
Đối với rất nhiều thủ tục facelift của chúng tôi, bạn sẽ chỉ cần gây tê tại chỗ. Nó có thể có thuốc an thần cùng với nó để giúp bệnh nhân bình tĩnh. Hầu hết bệnh nhân sẽ đòi hỏi một gây mê tổng quát cho các facelift đầy đủ. Vết mổ thường được làm bằng phía sau và phía trước của tai, thiết kế cẩn thận để giảm thiểu và che giấu sẹo. Trong một số trường hợp vết mổ kéo dài lên da đầu.
Từ đó các bác sĩ phẫu thuật sẽ đạt các lớp sâu của khuôn mặt sẽ được đổi vị trí và 'nâng'. Tùy thuộc vào các thủ tục, thắt chặt cơ và hút mỡ để cổ có thể được thực hiện để tăng cường hiệu lực của các facelift.
Tùy thuộc vào các thủ tục, bạn có thể yêu cầu ở lại qua đêm trong bệnh viện. Ống có thể được gắn vào chỗ rạch để thu thập chất lỏng - một phản ứng tự nhiên bệnh viện thẩm mỹ để phẫu thuật xâm lấn của loại hình này. Một số thay đổi diện mạo sẽ không yêu cầu chăm sóc và bệnh viện ở lại rộng như vậy.