Nha khoa Việt Nhật tọa lạc tại số 12c, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội (đối diện tòa nhà Techcombank 57 Láng Hạ) là một trong những trung tâm nha khoa có trang bị các phương tiện hiện đại, vô trùng an toàn, các bác sĩ giỏi, chăm sóc tận tâm và chu đáo, vì thế nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng Hà thành. Trung tâm Nha khoa Việt Nhật mang đến cho quý khách sự chăm sóc răng miệng tốt với chất lượng đạt chuẩn.Nha khoa Việt Nhật nhổ răng khôn sử dụng hệ thống vô trùng tuyệt đối tránh lây nhiễm chéo. Tất cả dụng cụ sau khi làm xong được ngâm vào thuốc sát trùng có khả năng diệt khuẩn gây hại. Dụng cụ được rửa sạch, đóng gói và đưa vào nồi hấp tiệt trùng hoàn toàn tự động. Sau đó, được đưa ra sử dụng hoặc bảo quản bằng tủ dụng cụ chuyên dụng có chiếu tia cực tím.

Nha khoa Việt Nhật có các dịch vụ chính sau:

1/ Điều trị bảo tồn răng Trong tất cả các trường hợp chấn thương răng miệng, việc điều trị để cố gắng giữ lại răng gốc là điều vô cùng cần thiết. Sau chấn thương hầu hết các trường hợp đều gặp vấn đề về tủy răng, với những trường hợp này để giữ lại răng gốc cần xử lý tủy răng.

2/ Lấy cao răng Lấy vôi răng và xử lý mặt gốc răng là một việc điều trị nha chu không phẫu thuật. Bằng cách sử dụng những dụng cụ đặc biệt, để loại bỏ mãng bám và sự viêm nhiễm xung quanh răng. Đây được biết đến như là một sự làm sạch triệt để cho phần răng dưới nướu.3/ Phục hình răng sứ Răng sứ Cercon là loại răng sứ mà sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ. Răng sứ Cercon khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…) độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt.

4/ Trám ngừa sâu răng Mặt nhai của răng thường lồi lõm, có những hố rãnh nhỏ là nơi mà thức ăn thường hay dính vào và nhanh chóng hình thành sâu răng. Trên thực tế thì 84% trường hợp sâu răng mặt nhai. Phương pháp trám răng phòng ngừa bằng sealant hoặc nhổ răng được thực hiện rất đơn giản tại phòng khám nha khoa uy tin, giúp giảm thiểu nguy cơ gây sâu răng trên mặt nhai.

5/ Hàn răng thẩm mỹ Hàn răng (hay trám răng) có thể hiểu một cách đơn giản là dùng vật liệu đặc biệt để khôi phục lại hình dáng và chức năng của răng. Tại Nha khoa dùng nhựa tổng hợp (composite): Đây là loại vật liệu mới nhất, được phổ biến rộng rãi trong những năm gần đây.Ngoài ra còn các ưu điểm khác như: + Kết quả này có thể kéo dài trong nhiều năm, tùy thuộc vào sinh hoạt và việc giữ gìn vệ sinh răng của bạn. + Qui trình tẩy trắng đã được nghiên cứu kỹ càng và thử nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn. + Quá trình làm trắng răng không gây ê buốt. + Kính bảo vệ sẽ ngăn ánh sáng đèn chiếu vào mắt bạn giúp tiến trình tẩy trắng diễn ra an toàn hơn và mang lại sự thoải mái hơn cho bạn.