Công ty Mantall chuyên cung cấp và cho thuê xe nâng người dạng khớp gập Z-boom, dạng cắt kéo, sạng ống lồng S-boom. Cung cấp và cho thuê thang nâng người tự hành.
XE NÂNG NGƯỜI TỰ HÀNH DẠNG CHỮ Z - XE TỰ HÀNH KHỚP GẬP.Là kiểu xe nâng có tầm cao lớn, ưu điểm là ở việc cần nâng được chia làm nhiều khớp khác nhau, thích hợp làm việc trong những vùng không gian phức tạp luồn lách.
Nhịp tay cần tạo nhiều góc và tiếp cận được nhiều nơi. Không có gì là không thể .Sản phẩm xe nâng tự hành dạng chữ Z của Mantall giúp thực hiện các công việc trên cao không bị khó khăn, và với tính năng mở rộng độc nhất cũng giúp người dùng vận hành dễ dàng cho dù ở trong điều kiện khoảng không công tác có nhiều vật cản.
Trong các dòng xe nâng người dạng khớp gập Z-boom.
Dòng xe nâng người Mantall loại 20m bao gồm HZ200 DC 9,09 T và HZ200J DC 9,5T . Có lợi thể các tính năng tùy chọn theo yêu cầu của công nhân, dù là về tính năng dẫn động, kích thước sàn công tác, thành phần cấu tạo sàn, không gian làm việc không thuận lợi, v.v… Mantall đều có thể giúp khách hàng đạt được mong muốn của mình. Nhịp tay cần tạo nhiều góc và tiếp cận được nhiều vị trí - Không có gì là không thể
Liên hệ: CÔNG TY TNHH MANTALL VIỆT NAM
Số 5, ngõ 68/155, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
HOTLINE: 0906225660
Email: xenangnguoimantall@gmail.com