Bạn đã bao giờ được ngồi trên chiếc xe hơi mình yêu thích, chính tay cầm láy nó và vu vi trên những nẻo đường dài không điểm dừng với một ai đó gọi là tri kỷ hay chưa? Nếu bạn đã ở ngưỡng tuổi 30 mà chưa từng trải qua điều tuyệt vời như vậy thì nhanh chóng thực hiện đi nhé, nếu không sẽ bỏ lỡ cả một tuổi trẻ đáng quay lại lần hai.

Và khi bạn thật sự sẵn sàng với quyết định đó, bạn hãy nghĩ đến việc sẽ chọn chiếc xe nào để cùng minh trải qua cái “hành trình thiêng liêng” đến già cũng không thể quên ấy. Hãy nghĩ đến Toyota cho lựa chọn đầu tiên của mình nhé, chắc chắn hãng xe xứ Phù Tang này sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng.


Toyota hãng xe của sự hoàn hảo

Và khi đã chọn Toyota làm hãng xe định mệnh của mình rồi, hãy chọn một trong những chiếc xe khiến bạn ưng ý nhất. Với hành trình cần sự bền bỉ cả sức người lẫn cả xe này thì chiếc Toyota Fortuner là một lựa chọn hoàn toàn thích hợp với bạn. Vẻ ngoài của Toyota Fortuner đã có sự thay đổi ngoạn mục.

So với phiên bản cũ, vốn đề cao vẻ đẹp khỏe khoắn và hài hòa thì mẫu xe mới tập trung thể hiện sự mạnh mẽ, sang trọng trong thiết kế. Nội thất cũng đánh dấu sự thay đổi đáng kể. Từ những mảng đơn sắc nhàm chán, Toyota Fortuner được cách tân, sử dụng 3 màu nội thất, cụ thể: ghế ngồi và 2 bên cửa màu be, bảng tablo màu đen, trần và hông dùng tông trắng.

Với thiết kế trẻ trung, đuôi xe được với cụm đèn hậu từ những khối hình học vuông – tam giác bo tròn thành một dải đèn mỏng, dài, vuốt nhọn, nối liền từ hông đến đuôi xe đem đến cái nhìn ấn tượng cho người nhìn. Cánh hướng gió phía trên cũng được thiết kế dày dạn và chắc chắn hơn, cho bạn thỏa sức khi chạy với tốc độ nhanh.


Xe Toyota với thiết kế trẻ trung năng động

Một chiếc xe cá tính không thể chê vào đâu được như Fortuner sẽ khiến bạn cảm thấy mình cũng thật khác biệt, mạnh mẽ và có chút ngông cuồng rất đáng yêu. Với động cơ bền bỉ của Toyota Fortuner, bạn có thể vượt qua những chặng đường gai góc, quanh co, và dù gồ ghề thế nào đi nữa cũng không là vấn đề gì trở ngại với bạn cả.

Với những thông tin về Toyota Fortuner trên đây thì bạn có sẵn sàng để làm một chuyến đi lịch sử không bao giờ quên được trong cuộc đời mình hay chưa? Nếu có, hãy bắt tay vào làm ngay vì Toyota có thể đợi bạn, những chuyến đi có thể đợi bạn nhưng thời gian thì chẳng bao giờ đợi bạn sẵn sàng cả.

Nguồn: http://toyotaphumyhung.com.vn/bat-cu...uon-doi.d1206/


CÔNG TY TNHH TOYOTA PHÚ MỸ HƯNG
806 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
Tư Vấn Bán Hàng: 0902.005577 - Dịch Vụ: 0902.585865