Khi nhịp sống ngày càng hối hả, áp lực trong học tập và trong công việc ngày càng lớn bạn cần có những vật dụng tiện lợi để phục vụ nhu cầu của mình.
Có nhiều mẫu bàn khác nhau như bàn dành cho trường học, bàn dành riêng cho các công ty, văn phòng... Mỗi mẫu bàn khác nhau phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau. Hãy cùng nội thất Xuân Hòa xem các mẫu bàn và mục đích sử dụng của nó nhé.

Bàn văn phòng chân sắt sử dụng cho các công ty, doanh nghiệp các cơ quan. Hiện nay bàn chân sắt được rất nhiều công ty sử dụng vì bàn chân sắt kết hợp mặt bàn bằng gỗ sẽ tạo nên một không gian sang trọng. Sản phẩm này còn bền mãi với thời gian, họ không phải tốn nhiều tiền bạc để thay thế.

Bàn chân sắt
Bàn họp văn phòng dùng cho không gian phòng họp. Những bộ bàn họp văn phòng đều được làm từ chất liệu gỗ cao cấp. Bàn phòng họp được phủ bởi hai lớp sơn, một sơn màu và một lớp sơn phủ bóng để phòng họp thêm uy nghiêm nhưng vẫn không kém phần nhẹ nhàng mà tinh tế.

Bàn họp lớn
Một mẫu bàn họp nhỏ khác dành cho nhà trường hoặc các công ty có quy mô nhỏ.Bàn họp nhỏ
Bàn ghế học sinh là sản phẩm không thể thiếu của nội thất Xuân hòa. Mỗi bộ bàn ghế học sinh đều được thiết kế tỉ mỉ và tinh mắt. Bộ bàn liền ghế dưới đây quả là một thiết kế lạ mà vẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng bàn ghế học sinh do bộ giáo dục đưa ra.

Bàn ghế học sinh
Bạn đã hiểu từng không gian khác nhau thì bàn ghế cũng phải phù hợp là thế nào chưa? Bạn đang thiếu bộ sản phẩm nào, liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần.