6 nhầm lẫn thường thấy trong bán hàng. Và mình hi vọng sẽ nhận được quan điểm của bạn:

Myth #1: Chỉ có những ai có tài ăn nói mới có thể bán hàng

Trong thực tế, những người bán hàng nói quá nhanh thường không phải là người bán hàng giỏi. Kết quả có thể là họ sẽ đánh mất uy tín cá nhân nhanh chóng chính bởi vì khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận được áp lực mà người bán hàng đang cố tình tạo ra. Khách hàng cũng sẽ cảm nhận rõ rệt sự không chân thành. Và khách hàng cũng hiểu rõ người bán hàng không có sự quan tâm thật sự đến nhu cầu của họ.

Bạn biết không? Một người bán hàng biết lắng nghe thật tốt luôn vượt qua mọi người bán hàng chỉ liến thoắng nói nói nói và nói trong bất cứ hoàn cảnh nào. Khi bạn lắng nghe (thay vì nói), bạn sẽ khám phá được từng nhu cầu cụ thể của cá nhân, hiểu rõ yêu cầu của tổ chức và mức độ ưu tiên của họ. Chính bởi sự thấu hiểu này sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Trong trường hợp ngược lại, nếu không lắng nghe, bạn sẽ không thể tìm chính xác nhu cầu, nỗi đau âm ỉ mà khách hàng của bạn đang phải chịu đựng. Không thấu hiểu thì làm sao có thể giúp khách hàng thoát khỏi sự đau khổ đang giam hãm, hành hạ họ? Không thấu hiểu thì làm sao có thể giúp cho khách hàng đạt được sự thỏa mãn khi vấn để đã được giải quyết triệt để!

Có tài ăn nói mới chỉ là điều kiện cần, lắng nghe mới giúp bạn thành công

PS: Nếu bạn muốn học thêm các chiến lược bán hàng tuyệt vời khác, hãy bấm vào đường link: http://comaybanhangtudong.net/ để tham dự chương trình và sử dụng mã giảm giá: BANCUANHUNG để tham dự miễn phí.

Vì sự thành công của bạn
--------
Khóa học : CỖ MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG
Link đăng ký : http://comaybanhangtudong.net/
Mã coupon : BANCUANHUNG (hãy sử dụng mã này để bạn được tham dự MIỄN PHÍ nhé)
Thời gian : 8h-18h ngày 26/9/2015
Địa điểm : Phòng 310 Trung tâm CNTT số 1 Hoàng Đạo Thúy
Hẹn gặp lại bạn tại khóa học !!!