Mỗi lần gần bạn gái, Chiến không thể 'xuất quân' dù rất háo hức và cũng đã nỗ lực hết sức. Lo lắng, chàng trai tìm cách 'thử' thêm với người khác thì tình trạng vẫn tương tự. Anh chỉ có thể đạt khoái cảm khi thủ dâm, đi khám anh mới biết mình bị rối loạn xuất tinh do thủ dâm quá nhiều.
Rối loạn xuất tinh do thủ dâm:
[url=http://suckhoenguoiviet.vn/benh-xuat-tinh-som.html]xuat tinh som[/url]
Ngồi đợi trong sảnh phòng khám đa khoa 168 Hà Nội, anh chàng 26 tuổi lộ rõ vẻ mặt đăm chiêu. Sau nhiều lần thử làm 'chuyện ấy' với bạn gái mà không thể xuất tinh, Chiến nghĩ mình bị vô sinh và nói với mẹ là sẽ không bao giờ lấy vợ. Hoảng hồn, bà mẹ mới bắt cậu con trai duy nhất lên Hà Nội khám.

>>>CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Chiến cho biết từ lúc dậy thì cậu đã hay xem phim sex và thủ dâm, với mật độ ngày càng nhiều. Một năm trước, Chiến có người yêu và đã thực hành với bạn gái. Thế nhưng, ngay lần đầu tiên cậu đã sợ toát mồ hôi vì "yêu" mãi mà không thể xuất ra được. Nhiều lần sau đó cũng vậy. Chỉ khi tự kích thích, Chiến mới có thể đạt cao trào.
roi-loan-xuat-tinh-do-nghien-thu-dam

Lạm dụng thủ dâm là nguyên nhân dẫn đến rối loạn xuất tinh.

Sau khi khám thì bác sĩ cho biết Chiến bị rối loạn xuất tinh do hậu quả của việc lạm dụng thủ dâm. Có tới 99% nam giới trong độ tuổi sinh sản thủ dâm. Có những người chỉ thủ dâm ở chừng mực nào đó, trong giai đoạn nhất thời, nhưng một số khác lại lấy việc này làm trò tiêu khiển và lạm dụng nó.
[url=http://suckhoenguoivietn.blogspot.com/]phòng khám đa khoa quốc tế[/url]
Thủ dâm có ảnh hưởng hai mặt, cả tốt và xấu, tới tâm lý và sức khỏe sinh sản, tình dục của phái mạnh.

Về mặt tích cực, tự kích thích giúp người đàn ông giải phóng bớt áp lực khi có nhu cầu tình dục mà chưa thể quan hệ thực sự. Cách này cũng giúp họ tránh mắc các bệnh lây truyền so với việc tìm cách thỏa mãn bằng "bóc bánh trả tiền". Tuy nhiên, nếu lạm dụng việc này có thể gây rối loạn tâm lý do luôn lo lắng vì phải vụng trộm, sợ đây là việc làm xấu, có thể gây vô sinh, bệnh tật...

Bên cạnh đó, nhiều người có thể bị rối loạn xuất tinh khi có quan hệ tình dục thực sự. Điều này cũng không khó lý giải: Khi một mình, nhiều người thường dùng tới các động tác kích thích lớn, mạnh mẽ để đạt được khoái cảm đỉnh cao, tới khi quan hệ với bạn tình bình thường, họ không thể "lên đỉnh" và xuất tinh được.

Không ít bạn trẻ thủ dâm cố kìm việc xuất tinh bằng cách bóp quy đầu khiến xuất tinh ngược, tinh trùng đi vào bàng quang, gây vô sinh.

Như trường hợp của anh Thành (Lục Nam, Bắc Giang) là một điển hình. Từng thủ dâm 2-3 lần một ngày khi chưa vợ, lúc kết hôn rồi, hơn một năm sau vẫn chưa có con nên anh Thành vô cùng lo lắng và đi khám. Kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ cho thấy không có tinh trùng trong tinh dịch, các tinh binh này lại nằm trong... nước tiểu.

Chứng xuất tinh ngược của anh cũng là hậu quả của quá trình thủ dâm không đúng cách trước đó. Anh Thành đã được tư vấn tâm lý và điều trị để có thể xuất tinh ngoài bình thường.

Có rất nhiều trường hợp tới phòng khám đa khoa 168 Hà Nội khám và chữa các rối loạn về xuất tinh do hậu quả của thủ dâm, chủ yếu là người đã có gia đình. Sau khi nghiên cứu tìm hiểu nguyên nhân cũng như làm một số xét nghiệm cơ bản, dựa trên tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân mà bác sỹ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Hầu hết nam giới bị xuất tinh sớm đều được chữa khỏi bằng 'thủ thuật chặn dây thần kinh dương vật thế hệ mới'. Đây là phương pháp tiên tiến mà phòng khám áp dụng chữa xuất tinh sớm và được nam giới tin tưởng, ủng hộ. Chính vì thế khi thấy các dấu hiệu của rối loạn xuất tinh hãy tìm đến chúng tôi để được tư vẫn miến phí và chữa bệnh kịp thời.

Nếu bạn có nhu cầu đến khám chữa bệnh hoặc cần tư vấn về bệnh, có thể liên lạc với các bác sỹ theo 2 cách sau:

Qua mạng : CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Qua số điện thoại: 043 8666 888 - 1800 6166 (hoàn toàn miễn phí)

[url=http://suckhoenguoiviet.vn/benh-liet-duong.html]liet duong[/url]