Chuyện ấy của vợ chồng bạn đang gặp trục trặc vì trong khi bạn đang phơi phới và ham muốn mãnh liệt thì anh ấy lại giảm ham muốn và luôn né tránh chuyện ấy. Các bước sau đây có thể là giải pháp cho bạn.

Kích thích ham muốn là một trong những điều quan trọng khi bắt đầu chuyện gối chăn. Khi ham muốn bị giảm sút thì chuyện “yêu đương” không thể đạt được mong muốn tối đa.

giam-ham-muon-o-nam-gioi

Để khắc phục những khó khăn trong các giai đoạn “thoái trào” của đối tác, bạn hãy nhận định các nguyên nhân và thử các giải pháp khắc phục sau theo gợi ý của Times of India.
yeu sinh ly
1. Căng thẳng do công việc
Anh ấy có thể khao khát thành đạt nơi công sở hoặc quá chăm chỉ với công việc, thậm chí những khó khăn trong công việc khiến anh ấy khó ngủ. Không chỉ vậy, cảm giác mệt mỏi do công việc, thiếu ngủ đã trực tiếp khiến ham muốn “chuyện ấy” của anh ấy bị giảm sút.

Cách khắc phục:
Nhiều nam giới hút thuốc quá nhiều để đối phó với tình trạng căng thẳng trong công việc và việc lười tập thể dục. Tất nhiên điều này rất không lành mạnh. Để khắc phục lỗi này, hãy thay đổi lối sống của mình bằng cách giảm hút thuốc và thư giãn khi kỳ nghỉ đến. Nếu anh ấy trở về nhà trong trạng thái căng thẳng, hãy ngay lập tức rủ anh ấy tắm nước ấm và massage. Tất nhiên, đây không phải là để dẫn dụ anh ấy đến “chuyện yêu” sau đó mà để nâng cao sức khoẻ thể chất và tiếp tục theo dõi tình trạng sức khoẻ của anh ấy. Nếu ổn, “chuyện yêu” không có gì là sai.
phòng khám nam khoa
2. Rối loạn do thuốc
Anh ấy có thể gặp rối loạn như cao huyết áp hoặc tiểu đường vì thường xuyên dùng thuốc. Trong thực tế, vài loại thuốc thực sự có tác dụng phụ là làm giảm mức độ ham muốn tình dục. Trong thực tế, cũng có loại thuốc gây rối loạn chức năng cương dương.

Cách khắc phục:
Thực hiện kiểm tra sức khoẻ thường xuyên và đảm bảo rằng rối loạn như trên có thể được giải quyết sớm. Nếu anh ấy đang điều trị bệnh, hãy ngay lập tức tham khảo ý kiến bác sĩ để tìm hiểu tất cả những nguyên nhân của sự suy giảm ham muốn “chuyện ấy”.

3. Trầm cảm
Rối loạn này là một trong những lý do quan trọng nhất gây nên sự giảm ham muốn tình dục. Một nghiên cứu mới được Đại học Montreal tiến hành đã xác nhận rằng trầm cảm ở nam giới không chỉ nghiêm trọng mà còn không được phát hiện ra sau 1 thời gian dài. Điều đó tăng mức độ nghiêm trọng của sức khỏe tâm thần.

Cách khắc phục:
Hãy để anh ấy chủ động “yêu” bạn để giảm chứng trầm cảm. Đừng quên rủ anh ấy thường xuyên đi bác sĩ và để bác sĩ cung cấp giải pháp cho vấn đề của anh ấy.

4. Chiến tranh lạnh
Những căng thẳng trong quan hệ gia đình nhiều khi diễn đến chiến tranh lạnh ở trên giường với đối tác. Điều này cũng sẽ gây ra sự suy giảm tình dục ở nam giới. Hơn nữa, sự giảm thiểu giao tiếp giữa hai người cũng có thể khiến đam mê giảm sút.

Cách khắc phục:
Giải quyết tất cả các vấn đề bạn đối mặt trước khi lên giường. Thảo luận về những rào cản chuyện chăn gối của hai bạn bằng sự tỉnh táo. Theo thời gian, tình trạng chiến tranh lạnh sẽ được xoá bỏ. Kết quả là, chuyện ấy trở nên hài hoà như xưa .

Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến vấn đề này, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với chuyên gia phòng khám đa khoa 168 hà nội. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng : 043 6866 888 – 1800.6166 để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn.

pha thai